Top 3 Shop Nhật Bản uy tín nhất ở Hà Nội


Unisu Shop

Unisu Shop là shop chuyên cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Uniqlo nổi tiếng của Nhật bản. Uniqlo được bắt nguồn từ ý tưởng UniQue và Clothing về sự đặc biệt và duy nhất trong các sản phẩm thời trang. Đặc biệt là quần áo Uniqlo không hay bị ẩm, ướt đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.

Unisu Shop thường xuyên cập nhật những mẫu thời trang hot nhất, ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên phục vụ tốt, luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Website: http://unisu.vn/
Điện thoại: 0919 439 588
Địa chỉ: 

  • Số nhà 95 – Ngõ 101 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
  • 126 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • 216 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/unisu/

Morigirl Shop

Mori Girl – Thời Trang Phong Cách Nhật Bản với tiêu chí Đẹp – Độc – Điệu.Thời trang Mori Girl uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mặt hàng chủ yếu của shop là hàng order, do đó khách hàng không được xem sản phẩm trực tiếp, đôi khi gây khó khăn trong việc chọn màu, chọn size nhưng bù lại, lượng sản phẩm vô cùng phong phú có thể đáp ứng nhu cầu mua hàng, chọn mẫu không giới hạn của khách hàng.

Website: http://morigirl.vn/
Điện thoại: 0976 158 031
Địa chỉ: Số nhà 2 – Ngách 328/27 – Ngõ 328 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Yêu lắm Japan Shop

Cửa hàng Yêu lắm Japhan Shop với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật Bản đã nhanh chóng trở thành một địa điểm mua sắm yêu thích của nhiều khách hàng.

Tất cả sản phẩm ở đây đều đa dạng, mẫu mã đẹp theo chuẩn Nhật Bản, cửa hàng liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm mới để phù hợp với thị hiếu khách hàng, do đó được rất nhiều khách hàng yêu thích. Các bạn có thể đến trực tiếp shop để mua hàng hoặc có thể đặt hàng trực tuyến trên website của shop nếu ở xa.

Website: http://yeulamjapan.vn/
Điện thoại: 0918 859 838
Địa chỉ: 28 – Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/YeulamjapanShop/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts