Top 2 Kinh nghiệm “săn” quần áo rẻ đẹp ở chợ Ninh Hiệp


Thời gian đi mua bán quần áo chợ Ninh Hiệp

Theo kinh nghiệm của người bán hàng thì khách buôn thường đi lấy hàng vào buổi sáng và khách lẻ thì đi mua hàng cả ngày. Chính vì thế, nếu đi lấy hàng vào buổi sáng, bạn sẽ được các chủ shop đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình hơn do vừa đang ít khách, vừa mang tính mở hàng cho shop nên giá cả sẽ có phần dễ thỏa thuận hơn. Tuy nhiên, các chị em cũng nên chú ý thật khéo léo, nên cẩn thận trước khi xem hàng bởi đây là ‘giờ vàng’ chưa mở hàng. Nếu các chị em xem hết cái này đến cái khác rồi ‘xách mông’ quay đi mà không mua thì hẳn sẽ được các chủ shop ca cẩm “đốt vía” đấy.

Kinh nghiệm bỏ túi cho các bạn là hãy đi mua hàng vào buổi sáng.

Vị trí các khu vực chính của chợ

Muốn chọn được quần áo rẻ đẹp, giá tốt bạn nên chú ý tới khu vực chính của chợ, bao gồm:

+ Chợ đầu mối Baza: chợ chuyên đổ buôn bán lẻ các loại vải vóc. Ngày trước chợ tập trung trong khu trung tâm nhưng bây giờ chuyển dần hết ra ngoài dốc Baza (đi thằng từ Dốc Lã lên 1.5 -2 km)

 + Chợ Sơn Long: chuyên buôn sỉ lẻ thời trang nam. Nguồn hàng đa dạng theo mùa, theo chất lượng (quần áo, giày dép, phụ kiện, tất,..)

 + Chợ Phú Điền: chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo nữ, thời trang nữ. Chợ Sơn Long và chợ Phú Điền là hai chợ mới được xây dựng cách đây không lâu, chúng nằm sát nhau (đối diện với trường tiểu học Ninh Hiệp). Trong chợ còn bán rất nhiều manocanh, phụ kiện thời trang, móc treo…

 + Chợ Nành (mọi người hay gọi là chợ cũ hoặc chợ xóm 5) trong chợ bán buôn, bán sỉ, bán lẻ đủ các loại phụ kiện thời trang nam, nữ, già trẻ, lớn, bé. Thời gian nên đi mua đồ từ 7h sáng – 18h chiều.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts