Top 5 Bộ phim về thời trang Hàn Quốc hay nhất


Tình một đêm (I Do I Do)

Tình một đêm kể về câu chuyện tình yêu của cô nàng Kim Sun Ah, là một nhà thiết kế giày thiên tài, được mọi người xem như nữ thần. Cô nàng sở hữu một căn phòng chứa đồ thật khủng đến hàng tỉ đồng và làm mọi người phải trầm trồ khi diện những bộ cánh hàng hiệu mỗi khi xuất hiện. Nếu bạn thật sự là một tín đồ thời trang thì đây là một bộ phim không thể làm ngơ.

Link xem phim: https://xemphimso.com/phim-tinh-mot-dem/2523.html

Nhớ em (Missing You)

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye được mệnh danh là “biểu tượng thời trang Hàn Quốc”, vì vậy khi hóa thân thành nhân vật nữ chính, một nhà thiết kế thời trang thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Những bộ cánh của cô nàng Zoe Lou được trưng diện trong phim Mising you sẽ khiến người xem không thể ngớt trầm trồ. Đây là một trong những bộ phim lãng mạn truyền thống Hàn Quốc, mang đậm nỗi buồn làm trái tim bạn cũng thổn thức. 

Link xem phim: www.phimmoi.net/phim/anh-nho-em-428/

Tạp chí thời trang (Style)

Nếu như bạn đã là một fan của bộ phim ăn khách Yêu Nữ thích hàng hiệu thì với phiên bản truyền hình mang tên Tạp chí thời trang sẽ tiếp tục làm hài lòng fan hâm mộ. Bộ phim xoay quanh chủ đề chính nói về cuộc sống của những người làm báo thời trang, công việc cùng những mối quan hệ tình cảm của họ. 

Link xem phim: https://xemphimso.com/phim-tap-chi-thoi-trang/5571.html

Chàng trai đa tài (Cinderella Man)

Cũng là một trong những bộ phim xoay quanh chủ đề thời trang, Chàng trai đa tài mang đến cho người xem hai con người được hoán đổi thân phận cho nhau, cách họ thích nghi với môi trường sống mới. Một người nghèo khổ trong khi người kia lại là tổng giám đốc của một công ty thời trang. Yoona, một cô gái vừa tốt nghiệp trường thời trang và con của ông chủ ngân hàng giàu có sẽ làm bạn thỏa mãn  thị mỹ kết hợp với những tình huống khó đỡ. Bí ẩn đằng sau sự hoán đổi là gì? Tất cả sẽ có lời giải đáp sau khi bạn xem phim.

Link xem phim: www.phimmoi.net/phim/chang-trai-da-tai-1732/

Alice ở Cheomdamdong (Cheomdamdong Alice)

Alice ở Cheomdamdong đưa mọi người đến những cung bậc cảm xúc chân thật của cuộc sống kể về cô nàng thiết kế trẻ do Moon Geun Young đóng vai chính, dù có tài nhưng vẫn không sao tìm được việc bởi xuất thân nghèo khó. Sau đó, cơ hội được mở ra khi cô tình cờ quen anh chàng CEO công ty túi xách danh tiếng Cha Seung Jo  tên Park Shi Hoo. Ước mơ bước vào khu Cheomdamdong, nổi danh là thiên đường thời trang tại Seoul đã được trở thành hiện thực. Mọi chuyện ngỡ như trong mơ.

Link xem phim: www.phimmoi.net/phim/nang-alice-pho-cheongdamdong-203/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts