Top 2 Shop Nhật Bản uy tín nhất ở Hà Nội


Kamaka Shop

Kamaka Shop ra đời từ năm 2013, có một lượng fan theo dõi hùng hậu trên facebook. Nếu bạn tìm kiếm trên Google với những từ khóa: thoi trang nhat ban, quan ao nhat ban thì sẽ thấy Kamaka.vn ở vị trí số 1.

Kamaka Shop rất chú trọng trong việc đầu tư website với đầy đủ các chức năng cần thiết để tạo sự tiện lợi, thoải mái cho khách xem hàng và đặt hàng online với khách ở xa, còn khách ở gần có thể tới trực tiếp shop mua hàng. Đồ của shop thường hết hàng khá nhanh, lúc đó nếu như bạn muốn đặt hàng thì phải đợi khoảng 2 – 3 tuần để shop nhập hàng về.

Ngoài việc kinh doanh quần áo Mori girl style thì Kamaka còn bán rất nhiều loại mặt hàng khác như chăn ra gối nệm, mỹ phẩm…

Tuy nhiên, nhược điểm của Kamaka Shop là chưa áp dụng ship COD cho khách ở tỉnh thành khác Hà Nội, nên với nhiều bạn ngại chuyển khoản trước thì sẽ là một trở ngại lớn. Hơn nữa giá ship đi tỉnh của shop khá cao (tối thiểu 40.000Đ/đơn hàng sau khi khách đã chuyển khoản. Vì lượng hàng nhập về shop rất nhiều, đôi khi chưa được test mẫu kĩ càng về chất liệu vải nên có những khách nhận được sản phẩm chất lượng không được tốt lắm, ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu hàng đầu của shop. Nhưng dù sao đi nữa đây cũng là shop kinh doanh đồ Nhật Bản lớn hàng đầu để bạn có thể đặt niềm tin khi muốn mua hàng.

Website: http://www.kamaka.vn/
Điện thoại: 091 200 11 78
Địa chỉ: 164b5 Trấn Vũ – Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/kamakavn

K2d Shop

K2d shop là shop rất lớn ở Hà Nội với lượng lớn khách like fanpage. Quần áo ở đây đa số đều có sẵn và giá thành khá mềm so với các shop bán cùng mặt hàng. Bên cạnh quần áo phong cách Nhật Bản thì shop cũng bán thêm các loại giày, balo túi xách… với giá bình dân để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của shop là chỉ tập trung bán hàng trên fanpage facebook mà chưa đầu tư nhiều về mặt website, trang web của shop còn khá đơn điệu, với mỗi sản phẩm chỉ đăng một vài hình ảnh, thiếu thông tin chi tiết, số đo… gây khó khăn cho khách trong việc chọn mẫu, size phù hợp khi xem sản phẩm qua mạng.

Website: http://k2dshop.vn/
Điện thoại: 01634 070 468 – 0966 077 499
Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 26 Giang Văn Minh – Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/k2dshop/

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts