Top 3 Màu tóc phù hợp nhất cho mùa thu đông 2016


Màu đen

Mái tóc đen vẫn luôn là màu tóc phù hợp với con gái Á Đông mạng lại nét nên nã, kín đáo, nhưng khi cần cá tính thì với một chút biến tấu là bạn đã có thể rất khác biệt. Màu tóc đen không hề kén da mặt chút nào. Hơn nữa lại vô cùng dễ két hợp với trang phục và phấn trang điểm. Do vậy bạn hãy tự tin nhuộm một mái tóc đen óng ả, dài mượt và thu hút.

Màu rêu

Màu rêu chính là sự lựa chọn nhiều nhất của các ngôi sao kpop trong năm 2016. Màu tóc này giúp cho làn da của bạn trở nên sáng hơn và đặc biệt làm bạn trở nên nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Ưu điểm của màu tóc này chính là không cần bạn phải tẩy tóc mà tóc bạn vẫn lên chuẩn màu ưng ý, do vậy bạn không cần phải lo xơ tóc, hỏng tóc. Tuy nhiên màu tóc này không dành cho những người có làn da quá sạm màu vì như vậy sẽ làm cho bạn trở nên xỉn hơn.

Màu khói

Màu khói chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông năm nay. Màu sắc lạ mắt và đầy ấn tượng chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự mới mẻ, độc đáo riêng không lẫn vào ai. Màu khói còn phù hợp cho nhiều tông da từ trắng cho đến ngăm đen. Tuy nhiên để có được một mái tóc màu khói lên đúng tông màu chuẩn bạn cần phải tẩy tóc vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định thay đổi màu tóc của mình sang màu khói sành điệu này.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts