Top 5 Bí quyết ăn mặc đẹp nhất giúp bạn nam nhìn cao hơn


Tìm một thợ may giỏi

Sau tất cả thì sự vừa vặn là mọi thứ bạn cần để trông cao hơn. Do đó, bạn sẽ cần một chuyên gia giúp làm nổi bật các điểm mạnh và che đi các khuyết điểm của bạn. Hầu hết quần áo may sẵn của nam giới được thiết kế với dạng hình hộp để phù hợp với nhiều loại cơ thể. Đặc biệt là những thiết kế mang thương hiệu Mỹ vì chúng có thể quá rộng đối với bạn, và tất nhiên sẽ khiến bạn trông sẽ thấp đi rất nhiều nữa. Vì vậy, nếu không tìm thấy được những bộ vest đúng kích cỡ và vừa vặn với dáng người của mình, hãy đừng ngần ngại đặt may một bộ vest theo đúng số đo của bạn. Vì thế bạn hãy tìm một nhà thiết kế riêng giúp bạn làm nổi bật những điểm mạnh và che đi những khuyết điểm của cơ thể bạn. 

Áo sơ mi không dài quá xương chậu

Nếu bạn có hơi thấp người và mặc một chiếc áo sơ mi cổ bẻ cài nút thì khi đó bạn nên đóng thùng, nó sẽ giúp bạn trông thanh mảnh hơn. Nhưng nếu bạn muốn bỏ áo ra ngoài, hoặc đang mặc một chiếc áo sơ mi được thiết kế không để đóng thùng thì bạn hãy chắc chắn rằng vạt áo không dài quá xương chậu của bạn. Nó sẽ nuốt chửng bạn và làm cho đôi chân của bạn trông ngắn và mập hơn điều đó là quá tệ phải không. Vì vậy bạn nên lựa chọn áo sơ mi rồi đóng thùng lại sẽ rất phù hợp với bạn đó!

Đừng mặc áo ngắn tay

Với những chiếc áo ngắn tay sẽ làm lộ bắp tay và khiến tay của bạn trông ngắn hơn. Nếu cánh tay của bạn trông ngắn, phần còn lại trên cơ thể cũng sẽ bị lây cảm giác đó. Thay vì mặc một chiếc áo tay ngắn, hãy mặc một chiếc áo sơ mi dài tay và sau đó xắn tay áo, hoặc áo thun dài tay sau đó kéo tay áo lên khoảng dưới khuỷu tay. Điều này vừa giúp cánh tay bạn trông dài hơn, vừa tạo nên nét mạnh mẽ, nam tính mà trông thấy cánh tay dài thì mọi phần khác cũng sẽ có cảm giác dài hơn. Vì thế lựa chọn cho bạn đó là mặc một chiếc áo thun dài tay sau đó kéo tay áo lên đến khuỷu tay trông bạn như dài ra thêm vậy!

Tránh quần baggy và quần cạp trễ

Việc chọn nhầm một chiếc quần không phù hợp cũng khiến bạn mất đi chiều cao hơn một chiếc quần tôn được dáng bạn. Vì vậy, bạn nên loại bỏ những chiếc quần làm bạn hạn chế về chiều cao là những chiếc quần thụng, cạp trễ sẽ khiến bạn trông giống một cậu nhóc làm bạn đã thấp sẽ càng thấp hơn. Bạn nên chọn một chiếc quần vừa với vòng eo tự nhiên để tối đa hóa độ dài của chân. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng chiếc quần của bạn ôm vừa phải với phần đáy cao hơn một chút khoảng cách từ giữa đường nối từ đáy quần đến phần trên cùng của dây thắt lưng, vì điều đó cũng sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Vì vậy, khi mặc một chiếc quần bạn cảm thấy như đôi chân dài hơn thì từ đó sẽ tạo ra cho bạn cảm giác cao lên rất nhiều. Hãy lựa chọn một chiếc quần ôm vừa phải với phần đáy cao hơn một chút sẽ giúp bạn trông dài hơn rất nhiều đấy!

Chọn blazer vừa vặn

Một cách khác để bạn cải thiện được chiều cao của mình đó là kết hợp bộ đồ với một chiếc áo khoắc. Hãy thử với một chiếc áo blazer hay một chiếc áo khoác vừa vặn sẽ tạo ra nhiều kiểu giúp cải thiện chiều cao hơn. Đầu tiên, nó giúp nâng vai và tạo cảm giác lưng thẳng. Ngoài ra, bằng cách luôn cài nút hoặc dây kéo, ngực của bạn sẽ trông lớn hơn và eo sẽ trông nhỏ hơn. Điều này giúp cơ thể bạn trông mảnh hơn và gây ảo giác về chiều cao. Khi mặc áo blazer bạn hãy chắc chắn rằng nút trên cùng của chiếc blazer hai nút nằm ở vị trí trên rốn sẽ làm cho thân và chân của bạn trông dài hơn. Vì vậy mà một chiếc blazer vừa vặn để cài nút trên sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao hơn đó!

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts