Top 3 Xu hướng giày sẽ thống trị mùa thu đông năm 2016


Boots nhung

Boots nhung là được cho là xu hướng hot nhất mùa thu đông, thực tế mặc dù mỗi hãng giày đều đang cho ra mắt những kiểu boots nhung riêng nhưng tất cả chúng được bán rất chạy, kiểu giày này được lăng xê nhiệt tình bởi các siêu mẫu có tầm ảnh hưởng như Gigi Hadid và Hailey Baldwin. Boots nhung vẫn là những dáng boots cơ bản để dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu đồ nhưng sành điệu và lạ mắt hơn nhiều khi được khoác lên mình tấm áo nhung mịn mượt, bóng bẩy

Giày đính, phủ lông

Một loạt các thương hiệu thời trang đình đám đã cho ra mắt các kiểu giày lông với nhiều chất liệu khác nhau, từ lông vũ, lông cừu cho đến những chất liệu giả lông. Vẫn là những kiểu dáng giày cao gót, giày mule hay dép bệt nhưng khi được phủ lên mình lớp lông mềm sặc sỡ, trông chúng có vẻ thú vị và bắt mắt hơn hẳn.

Giày Ballerina

Xu hướng Ballerina được lấy cảm hứng từ các vũ công ballett đang lan tỏa rất nhanh, và được được dự đoán là sẽ khuấy đảo làng thời trang trong mùa thu đông năm nay khi vô số thương hiệu thời trang từ cao cấp như Valentino đến bình dân như Zara đều cho ra mắt các trang phục, phụ kiện xoay quanh chủ đề này. Phần dây giày quấn quanh cổ chân toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính chính là điểm thu hút sự chú ý của những đôi giày này.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts