Top 3 Cách phối đồ phù hợp nhất trong mùa đông của phụ nữ 2016


Áo len form rộng

Với những cô nàng có thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn thì chiếc áo len này sẽ giúp cho thân hình trở lên mập mạp, dễ thương. Ngược lại, với những cô nàng trông khá mập mạp, thì chiếc áo len này sẽ giúp phần nào che chắn cơ thể, làm cho các gái trông cân đối hơn. Giống như áo len cổ lọ, loại áo len form rộng này cũng có mức giá chỉ từ 200.000 – 450.000đ.

Áo len cổ lọ

Những chiếc áo len cổ lọ trong mùa đông này góp phần không nhỏ trong việc giữ ấm cơ thể. Với những cô nàng đơn giản, cảm thấy không thoải mái khi phải mang thêm những chiếc khăn quàng len thì hẳn đây là một lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, các nàng cũng có thể kết hợp thêm một chiếc quần bó hay giày thể thao để giữ ấm cho đôi chân và tạo vẻ năng động cá tính. Hơn nữa, những chiếc áo len này lại có giá vô cùng ‘bình dân’ chỉ dao động khoảng 150.000đ và từ 220.000 – 500.000đ dành cho những mẫu áo “cao cấp” hơn nhé! Mách nhỏ với các nàng là, để chọn cho mình một shop mua  hàng tin cậy và uy tín, các nàng nên đi vào những đại lý lâu đời ở địa phương, hoặc có thể hỏi ý kiến người thân, bạn bè nữa nè. Còn nếu các nàng lười ra đường và chỉ muốn mua hàng qua mạng, thì nên lựa chọn những trang web có nhiều lượt like (tuy nhiên, một số trường hợp thì lượng like không quyết định đến chất lượng sản phẩm đâu nha) và một điều quan trọng nhất khi mua hàng online là, đừng quên để ý đến những feedback của những khách hàng trước đó nha!

Áo khoác dạ dài

Trái lại, những cô nàng ”tôn sùng” phong cách đơn giản, lịch thiệp thì áo khoác dạ sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn. Những chiếc áo này có giá chỉ tầm 300.000 – 500.000đ. Các nàng cũng có thể phối với chiếc áo sơ mi trắng và quần dài để tôn lên vẻ trang nhã của mình nhé!

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts