Top 5 Khu chợ bán đồ cũ chất lượng nhất Sài Gòn


Chợ Trần Hữu Trang

Chợ Trần Hữu Trang là tập hợp khoảng hơn hai mươi gian hàng đồ si trải dài khắp một con đường Khu chợ này nổi tiếng bày bán các loại phụ kiện như: túi da si, giày da si,… chứ quần áo váy đầm thì khá hiếm. Những ai đam mê phụ kiện vintage, cổ kính thì không nên bỏ qua nơi đây nhé. Khu chợ nằm trên con đường lớn nên khá rộng rãi thoải mái, bạn có thể thoải mái tản bộ mua sắm, nhưng điểm trừ là giá cả ở nơi đây khá là cắt cổ.
Địa chỉ: Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá cả: Dao động từ 100.000 – 1.000.000 VNĐ

Chợ bàn cờ

Khu chợ này nằm ở vị trí khá tiện lợi ngay khu trung tâm thành phố, giúp các bạn không phải chạy xe quá xa. Ở đây nổi tiếng với các loại giày dép và túi xách. Nếu chăm chỉ tìm kiếm thì khả năng “rinh” được hàng hiệu về là rất cao đấy. Điểm trừ ở khu chợ là giá cả khá cao, không khác gì đồ mới đâu nên phải tập trả giá cho thành thục trước khi ghé nơi chợ Bàn Cờ nhé!
Địa chỉ: Hẻm 664 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, phường 3
Giá cả: Từ 100.000 – 500.000 VNĐ

Chợ Nguyễn Tri Phương

Chợ Nguyễn Tri Phương là địa điểm lý tưởng dành cho những người nghiện đồ si, nhất là dân văn phòng bởi khu chợ này thường được bày bán vào tầm giờ chiều tối. Và chủ yếu bày bán ngay trên vỉa hè và cổng chợ nên không cần tốn thời gian gửi xe. Giá cả đồ đây tương đối rẻ tuy nhiên so với mặt bằng chung các khu chợ khác thì quần áo ở đây khá cũ và chất lượng không cao lắm. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi ghé thăm nơi đây nhé!
Địa chỉ: 302 Nhật Tảo, phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá cả: Dao động từ 5.000 – 15.000 VNĐ

Chợ Hoàng Hoa Thám

Nói đến đồ cũ, người dân Sài Gòn không thể nào không nhắc tới chợ Hoàng Hoa Thám. Nơi đây tập trung hàng trăm gian hàng buôn bán các mặt hàng cũ từ quần áo đến đồ gia dụng. Điều làm người khác choáng ngợp nhất tại khu chợ này có lẽ là số lượng đồ quá “khủng khiếp” và chủ yếu được đổ thành đống trong các ngôi nhà, khiến người ta hay ví nó là “bể bơi quần áo”. Để có thể chinh chiến với khu chợ này, bạn cần ăn sáng thật no, thủ sẵn chai nước lọc, ăn bận quần áo thật thoải mái để bơi trong đống quần áo cả ngày. Giá cả quần áo ở đây khá rẻ, tuy nhiên do không được treo móc lên sào nên việc lựa chọn khá tốn công sức và yêu cầu bạn phải thật kiên nhẫn và tỉ mỉ để có thể chọn ra những bộ quần áo chất lượng nhất. Bật mí bạn thêm là, hai ngày thứ bảy và chủ nhật là hai ngày khui kiện quần áo mới nên bạn sẽ dễ dàng “săn” được nhiều thứ hay ho hơn đấy.
Địa chỉ : Đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Giá cả : Dao động từ 5.000 – 20.000 VNĐ

Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu cũng là khu vực bán đồ cũ cũng khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Đồ si ở đây khác với Hoàng Hoa Thám là đã được chọn lọc và được treo trên sào khá chỉn chu và ngăn nắp. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc giá cả được đôn lên khá cao, gần như là gấp hai gấp ba. Đối với các bạn hơi làm biếng chút mà vẫn ham mê đồ si thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Nói thêm là mua đồ đây thì đừng có mà mặc cả nhé, vì người bán thái độ khá là khó chịu, chỉ cần hỏi giá mà không mua là dễ bị ăn “chửi” lắm đấy.
Địa chỉ: 40 Hẻm 6 Diên Hồng, 1, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá cả: Dao động từ 50.000 – 100.000 VNĐ

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts