Top 3 Xu hướng túi xách thời trang nữ hot nhất 2017


Túi đeo balo

Túi đeo balo có lẽ đã quá quen thuộc với các nàng, là một trong những vật dụng không bao giờ gọi là lỗi thời, cũ nhưng cũng rất mới. Bạn đừng bao giờ cho rằng ba lô chỉ hợp cho những cô nàng tuổi mới lớn nhưng một khi đã qua bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế đại tài thì không gì là không có thể. Những chiếc ba lô bình thường bỗng hóa thành một dòng túi đeo cực thu hút bởi hai yếu tố thẩm mỹ và tiện ích, rất được ưa chuộng.

Túi xách kèm phụ kiện

Một trong những khởi đầu của dòng túi xách kèm phụ kiện này là sự hưởng ứng nhiệt tình của các thương hiệu với mẫu “Charm bag” đính kèm túi xinh xắn và đến nay đã trở thành một trong những xu hướng thời trang đình đám mà bất kỳ nàng nào cũng muốn sở hữu. Những chiếc túi được kèm theo một số phụ kiện làm điểm nhấn như “charm” đeo túi, dây đeo, phù hiệu,… đã khiến không ít những tín đồ ưa chuộng thời trang mê mệt, thích thú. Những chi tiết đính kèm tuy có hơi quá, thậm chí được cho là diêm dúa nhưng đang là “mốt” mà xu hướng năm nay đang theo đuổi.

Túi dáng tròn

Một số hạn chế của những chiếc túi dáng tròn như khá nhỏ nhắn nên các nàng chỉ có thể đựng được một vài vật dụng cá nhân thông thường như điện thoại, ví tiền, trang sức hay son phấn nhưng cũng không thể giảm bớt độ “hot” của dòng túi xách này. Thật sự không ai có thể cưỡng lại những thiết kế dáng tròn xinh xắn và cực đáng yêu sau khi qua bàn tay các nhà thiết kế đại tài càng trở nên tinh xảo và xuất sắc hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn đừng bao giờ bỏ qua những mẫu túi này trong mùa hè năm nay nhé!

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts