Top 6 Khu chợ bán đồ cũ chất lượng nhất Sài Gòn


Chợ Nghĩa Hòa

Khu chợ này khá nhỏ và được ít người biết đến do mục đích chính của khu chợ chủ yếu là phục vụ cho nhu cầu của người dân xung quanh. Người bán hàng đa phần rất thoải mái thân thiện luôn vui vẻ trò chuyện với khách hàng. Giá cả các mặt hàng thì siêu rẻ, khách hàng tìm đến mua đồ lại khá ít nên cơ hội kiếm cho mình những món đồ độc lạ là rất cao. Bạn nên tham khảo thời gian đóng mở trước khi ghé nhé, vì người bán khá là thất thường, khi vui thì mở, khi buồn là lại đóng nên bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh phải vòng xe về vì chợ không mở đấy.
Địa chỉ: Nghĩa Hòa, phường 6, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá cả: 5.000 – 20.000 VNĐ

Chợ Trần Hữu Trang

Chợ Trần Hữu Trang là tập hợp khoảng hơn hai mươi gian hàng đồ si trải dài khắp một con đường Khu chợ này nổi tiếng bày bán các loại phụ kiện như: túi da si, giày da si,… chứ quần áo váy đầm thì khá hiếm. Những ai đam mê phụ kiện vintage, cổ kính thì không nên bỏ qua nơi đây nhé. Khu chợ nằm trên con đường lớn nên khá rộng rãi thoải mái, bạn có thể thoải mái tản bộ mua sắm, nhưng điểm trừ là giá cả ở nơi đây khá là cắt cổ.
Địa chỉ: Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá cả: Dao động từ 100.000 – 1.000.000 VNĐ

Chợ Nhật Tảo

Chợ Nhật Tảo thì nổi tiếng với các mặt hàng công nghệ, điện tử cũ. Nếu bạn quan tâm đến một chiếc điện thoại, TV, máy tính,… mà giá của nó quá cao thì chợ Nhật Tảo là địa chỉ bạn có thể tham khảo, các mặt hàng đồ cũ ở đây giá cả khá hợp lý và chất lượng đồ cũng khá ổn. Bí quyết mua đồ ở đây là bạn cần phải am hiểu về công nghệ một chút xíu, hoặc dắt thêm người bạn để có thể đánh giá và kiểm định sản phẩm. Ngoài ra chợ cò bày bán các loại quần áo và giày dép cũ nhưng số lượng khá ít và kém đa dạng.
Địa chỉ: Đường Nhật Tảo, phường 7, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
Giá cả: 50.000 – 500.000 VNĐ

Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu cũng là khu vực bán đồ cũ cũng khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Đồ si ở đây khác với Hoàng Hoa Thám là đã được chọn lọc và được treo trên sào khá chỉn chu và ngăn nắp. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc giá cả được đôn lên khá cao, gần như là gấp hai gấp ba. Đối với các bạn hơi làm biếng chút mà vẫn ham mê đồ si thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Nói thêm là mua đồ đây thì đừng có mà mặc cả nhé, vì người bán thái độ khá là khó chịu, chỉ cần hỏi giá mà không mua là dễ bị ăn “chửi” lắm đấy.
Địa chỉ: 40 Hẻm 6 Diên Hồng, 1, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá cả: Dao động từ 50.000 – 100.000 VNĐ

Chợ bàn cờ

Khu chợ này nằm ở vị trí khá tiện lợi ngay khu trung tâm thành phố, giúp các bạn không phải chạy xe quá xa. Ở đây nổi tiếng với các loại giày dép và túi xách. Nếu chăm chỉ tìm kiếm thì khả năng “rinh” được hàng hiệu về là rất cao đấy. Điểm trừ ở khu chợ là giá cả khá cao, không khác gì đồ mới đâu nên phải tập trả giá cho thành thục trước khi ghé nơi chợ Bàn Cờ nhé!
Địa chỉ: Hẻm 664 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, phường 3
Giá cả: Từ 100.000 – 500.000 VNĐ

Chợ Nguyễn Tri Phương

Chợ Nguyễn Tri Phương là địa điểm lý tưởng dành cho những người nghiện đồ si, nhất là dân văn phòng bởi khu chợ này thường được bày bán vào tầm giờ chiều tối. Và chủ yếu bày bán ngay trên vỉa hè và cổng chợ nên không cần tốn thời gian gửi xe. Giá cả đồ đây tương đối rẻ tuy nhiên so với mặt bằng chung các khu chợ khác thì quần áo ở đây khá cũ và chất lượng không cao lắm. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi ghé thăm nơi đây nhé!
Địa chỉ: 302 Nhật Tảo, phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá cả: Dao động từ 5.000 – 15.000 VNĐ

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts