Top 2 Dịch vụ sơn nhà giá rẻ nhất tại Đà Nẵng


Công ty Minh Khánh Trung

Công ty Minh Khánh Trung có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ sơn nhà Đà Nẵng bằng việc thi công sơn và sửa hàng ngàn công trình khác nhau tại Đà Nẵng. Công ty Minh Khánh Trung còn sở hữu đội ngũ kỹ sư và đội ngũ công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm thực và được đào tạo huấn luyện rất bài bản hàng năm tại tập đoàn Vinaconex PVC.

Quy trình sơn nhà của Công ty Minh Khánh Trung cũng được tiến hành chuyên nghiệp với đầy đủ các khâu để đảm bảo cho bạn có một màu sơn ưng ý nhất đẹp nhất. Đầu tiên, đội ngũ thợ sơn sẽ tiến hành xử lý sạch sẽ bề mặt tường của các công trình bằng đá mài và giấy nhám mịn cùng với xử lý kỹ càng các lỗi phẳng trên tường; tiếp đến là lăn sơn với 1 lớp lót và 2 lớp màu. Các kỹ sư lành nghề của Công ty Minh Khánh Trung luôn có nhiều phương án khác nhau để xử lý tinh tế và khéo léo nhất trong từng công trình đảm bảo sự tiết kiệm, chất lượng lốt và đạt tính thẩm mỹ cao. Công ty Minh Khánh Trung còn tận tình tư vấn cho mọi khách hàng lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp phong thủy và địa hình địa thế của gia đình mình.

Liên hệ

  • Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 505 717 – 0905 826 661

Sơn nhà Đà Nẵng

Dịch vụ nhận sơn nhà Đà Nẵng chỉ sử dụng các loại sơn tốt, có tên tuổi và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sơn nhà Đà Nẵng còn sử dụng các nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết trước đó nên mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sơn của công ty.

Bên cạnh đó, Sơn nhà Đà Nẵng còn sở hữu một đội ngũ thợ sơn rất chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình sơn nhà ở nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Trong quá trình làm việc các thợ sơn đã không ngừng nỗ lực để trau dồi các kỹ năng, làm việc tận tâm và trách nhiệm để mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ sơn nhà có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất.

Thêm nữa, phí dịch vụ của sơn nhà tại Đà Nẵng luôn ở mức thấp và cạnh tranh cao với thị trường, mỗi công trình được thi công và hoàn thành sơn nhà Đà Nẵng đều có chính sách bảo hành dài hạn từ 3 – 10 năm.

Liên hệ

  • Điện thoại: 0978 148 111
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts