Top 7 Công ty bảo vệ uy tín nhất ở Đà Nẵng


Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, thành lập từ năm 2004, với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ, Công ty đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và đã khẳng định được chất lượng dịch vụ bằng sự tin tưởng sử dụng của khách hàng trong những năm qua. Với nhiều kinh nghiệm bảo vệ mang tầm quy mô lớn tại các khu công nghiệp như: Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng,… trong những năm tới chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất Đà Nẵng.

Dịch vụ bảo vệ có tại công ty

  • Bảo vệ mục tiêu cố định: Công ty, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, công trường, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ…
  • Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa có giá trị cao
  • Bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ tư vấn, huấn luyện

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
30 Đào Tấn, P. Bình Hiên Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0511.3700833
Fax: 0511 3582.789
Website: http://thanhlongsecurity.com
Email: thanhlongvn.dn@gmail.com

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Hoàng Sa được bộ công an cấp phép hoạt động để bảo vệ an ninh trật tự xã  hội và hoạt động của doanh nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong những năm tới, công ty sẽ không ngừng phát triển và cố gắng trở thành công ty bảo vệ uy tín nhất tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
K304/02 Nguyễn Hoàng, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 05113969811
Email: sahoangdanang@gmail.com
Website: sahoangsecurity.vn

Công ty TNHH MTV Rồng Á Châu

Công ty TNHH MTV Rồng Á Châu là công ty bảo vệ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Công ty xây dựng trên nền tảng an ninh và võ thuật và có đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe dựa trên tiêu chí sức khỏe – đạo đức – trí tuệ. Vì thế, mà chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và ổn định nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. tại đây các vệ sĩ của công ty được
– Phòng Cảnh sát PC 64 Công an TP.Đà Nẵng giám sát chặt chẽ công tác đào tạo huấn luyện nghiệp vụ nhân viên bảo vệ
– Trung tâm huấn luyện CSCĐ Đà Nẵng trực tiếp đào tạo huấn luyện nghiệp vụ nhân viên bảo vệ của chúng tôi.
– Phòng Cành sát PCCC
-Công an Đà Nẵng trực tiếp huấn luyện nghiệp vụ cứu hộ cứu nạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Cơ sở 1: 338/42 Hải Phòng – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 42 Nguyễn Huy Lượng – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3 662 919
Di động: 0905.418186
Email: baoverongachau@gmail.com
Website: www.dragonsecurity.com.vn

Công ty bảo vệ Vạn Lý

Công ty bảo vệ Vạn Lý trải qua  hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này: an ninh chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện kỹ càng. Công ty luôn có ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng nâng cao đổi mới dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1046 Phường Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đã Nẵng
Điện thoại: (084) 511. 3532 457
Fax: (084) 511. 3532 456
Email: info@vanlysecurity.vn
Website: www.vanlysecurity.vn

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ ra đời từ rất sớm, xây dựng thâm niên và thương hiệu vững chắc, công ty luôn tự hào là địa chỉ vững chắc cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng, lấy uy tín làm kim chỉ nam, công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, công ty luôn cố gắng nỗ lực hết mình trở thành một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất không chỉ ở Đà Nẵng mà ở toàn Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
334, Mẹ Thứ, P.Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905465678
Email: tranduy.vbt@gmail.com
Website: congtybaovevbt.vn

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Đà Nẵng với tiền thân là Chi Nhánh SCD Việt Nam tại Đà Nẵng được thành lập ngày 15/8/2003. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đầu tiên hoạt động tại miền Trung. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Thắng Lợi Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực phát triển lớn mạnh và khẳng định được vị trí của mình trong thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.Với những thành quả đã đạt được, Thắng Lợi Đà Nẵng- VSC sẽ luôn củng cố, phát triển và kiên trì theo đuổi phương châm hoạt động của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm với xã hội và địa phương hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
201 Nguyễn Văn Linh – P.Thạc Gián – Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
Email: info@thangloidanang.com.vn
Điện thoại: 0511.652565 – 652566
Website: www.vscdanang.com.vn – www.thangloidanang.com.vn

Công ty bảo vệ Đất Việt

Công ty bảo vệ Đất Việt trải qua 13 năm hình thành và phát triển, khoảng thời gian không dài nhưng khoảng thời gian này công ty bảo vệ  Đất Việt không ngừng phát triển hoàn thiện để vươn lên trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty bảo vệ Đất Việt sẽ luôn giữ vững và đưa thương hiệu “Dịch vụ bảo vệ Đất Việt” ngày càng vươn xa hơn đến tầm khu vực Đông Nam Á. Hơn nữa, công ty rất chú trọng công tác quản lý điều hành cũng như ứng dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng các phương tiện khoa học mới vào lĩnh vực quản lý và thực thi nghiệp vụ bảo vệ. Qua những kinh nghiệm trong kinh doanh, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế, công ty đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
34 Trịnh Hoài Đức, Phường Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Hotline: 0988 788 072
Email: datviet.dn@datviet.vn
Website: http://congtybaovedatviet.com

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts