Top 3 Khu chợ bán quần áo rẻ, chất lượng nhất Đà Nẵng


Chợ Bắc Mỹ An

Chợ Bắc Mỹ An nằm ở đường Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Áo quần ở đây rất rẻ và hợp với các bạn sinh viên, nguồn hàng đa dạng. Đây cũng là một trong những khu chợ được ưa thích của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, ven chợ còn có rất nhiều cửa hàng bán đồ second-hand chất, bạn nào là tín đồ của đồ second-hand thì có thể đến đây tham quan một vòng nhé. Tiếc gì không đi thử một lần nhỉ!

Chợ Mới Đà Nẵng

Là một khu chợ nhỏ nằm trên đường Hoàng Diệu, số 212 Hoàng Diệu, gần Ngã Tư Quân Đoàn. Tuy là một khu chợ nhỏ, nhưng mình đặc biệt thích khu chợ này. Khu quần áo tuy ít hơn những khu chợ kia nhưng các mặt hàng rất mới và đẹp. Người bán hàng lại nhiệt tình và chủ yếu là rất dễ tính. Người bán dễ thì người mua cũng cảm thấy vui vẻ. Mình cực kỳ hài lòng với cách phục vụ và giá cả quần áo ở khu chợ này. Các bạn sinh viên nên ghé thử nhé!

Chợ Hòa Khánh

Chợ Hòa Khánh nằm ở đường Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây là ngôi chợ lớn, tập trung nhiều mặt hàng áo quần rẻ. Chợ Hòa Khánh cách trung tâm thành phố khá xa, nằm gần các trường đại học cao đẳng khu vực Hòa Khánh. Hòa Khánh là nơi tập trung đông sinh viên nhất thành phố vậy nên các mặt hàng áo quần nhập về ắc hẳn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của sinh viên. Chợ Hòa Khánh còn phục vụ cả ban đêm, các bạn có thể mua sắm cả ngày lẫn đêm!

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts