Top 3 Cửa hàng Bitis uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh


Cửa Hàng Biti’s Trần Hưng Đạo

Nếu bạn muốn trải nghiệm không gian mua sắm cực chất thì hãy đến với cửa hàng Biti’s Trần Hưng Đạo đến với địa điểm mua sắm này bạn sẽ thấy hài lòng vì những gian hàng giầy dép Bitis bắt mắt, độc đáo được trưng bày một cách hoàn hảo. Không ngại với bất cứ phong cách nào mà Biti’s luôn chiều được những khách hàng khó tính nhất. là cửa hàng mua sắm hiện đại với phong cách trẻ trung, năng động với Biti’s Hunter và nhiều giày khác nhau đa dạng từ kiểu dáng đến. Về chất lượng sản phẩm và giá thành thì bạn không cần phải quá lo lắng vì cửa hàng với những đợt tri ân lớn và dài hạn, giúp cho khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.  

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn với phong cách năng động và trẻ trung của mình thì những đôi giày tại Biti’s sẽ đáp lại những yêu cầu đó, tại đây sẽ có các nhân viên tư vấn của hàng sẽ tư vấn cho bạn, thế thì bạn còn chần chừ gì nữa không sắm ngay một đôi giầy Bitis tại hệ thống cửa hàng này.

Thông tin xin liên hệ: 

Địa chỉ: 606B Trần Hưng Đạo P.2, Q.5, TP. HCM
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
SĐT: (08) 39.246.403

Cửa hàng Biti’s – CH Lê Văn Sỹ

Cửa hàng Biti’s – CH Lê Văn Sỹ là cơ sở uy tín khi ở đây trưng bày và bán các mặt hàng sản phẩm của thương hiệu Bitis. Cửa hàng rất nhiều mặt hàng, được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng. Bởi chất lượng sản phẩm uy tín và chất lượng rất tốt. Khi bạn đang băn khoăn về chất lượng và nơi uy tín để chọn được những sản phẩm yêu thích thì có thể tin tưởng địa điểm này sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ. 

Các sản phẩm giày dép có nguồn nhập được đảm bảo từ khâu kiểm duyệt ban đầu đến uy tín của hệ thống cửa hàng Bitis. Cửa hàng luôn luôn cập những với kiểu dáng và phong cách đa dạng mới nhất, cửa hàng còn thường xuyên có các chương trình tri ân với khách hàng đã tích điểm trên hệ thống. Hoặc những ngày lễ, cửa hàng cũng tổ chức các hoạt động như những khuyến mãi và giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng. 

Thông tin xin liên hệ: 

Địa chỉ: 368 – 370 Lê Văn Sỹ, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00S
SĐT: +84 839 914 785

Cửa Hàng Biti’s Võ Văn Ngân

Thương hiệu giày dép uy tín, gần gũi với nhiều bậc phụ huynh và học sinh, cũng như là niềm tự hào của người tiêu dùng Việt Nam. Đến với cửa hàng Biti’s Võ Văn Ngân nằm ở đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì cửa hàng chuyên bày bán các mẫu mã giày Biti’s với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau dành cho nam, nữ, trẻ em. Bạn sẽ vô cùng hài lòng về các mẫu mã cùng các kiểu dáng giày và nhân viên phục vụ rất tận tình. Địa điểm được nhiều khách hàng yêu thích. Chính vì cửa hàng bán giày dép Bitis uy tín nhất và chất lượng còn chiều chuộng được khách hàng khó tính. 

Bạn đừng lo về giá cả luôn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, và những đối tượng hướng đến các mẫu giày đơn giản, không cầu kì và dịch vụ khách hàng tốt và có độ uy tín cao, thật khó để có thể bỏ qua cửa hàng này mỗi khi có ai đó cần tư vấn mua giày Biti’s ở đâu.

Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 290 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
SĐT: (08).3722.5496

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts