Top 8 Thương hiệu áo thun nam có cổ nổi tiếng nhất thế giới


Gucci

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nữ. Nhưng Gucci vẫn dành cho phái mạnh một dòng sản phẩm riêng biệt, đó là sản phẩm áo thun Polo. Thành lập từ năm 1921 tại Florence ở Ý, Gucci được cả thế giới chú ý đến với những thiết kế đồng hồ cao cấp, trang sức và sản phẩm túi da với thiết kế tinh xảo. Các sản phẩm của Gucci, kể cả mẫu áo thun nam có cổ đều được in kí hiệu monogram của hãng lên phần thân của sản phẩm.

Kent Wang

Kent Wang là một nhãn hàng thời trang có tuổi đời còn khá trẻ được thành lập ở Austin, Texas vào năm 2007. Kent Wang Không chỉ thiết kế các loại áo thun nam có cổ mà hãng còn nổi danh với những bộ suits được cắt may vô cùng tinh tế, áo khoác, giày, vớ, khuy cài tay áo và cà vạt. Đối tượng Kent Wang hướng đến là những chàng trai có  phong cách lịch lãm. Chính vì vậy việc định hướng thiết kế của hãng này là đi theo chiều hướng kinh điển, tạo ra những sản phẩm thời trang nam sống mãi cùng thời gian mà không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng chóng nở chóng tàn của thế giới. Áo Polo sọc ngang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng thời trang này.

Lacoste

Trong số các thương hiệu trên thì Lacoste là thương hiệu nổi tiếng nhất, vì đây chính là thương hiệu đã sáng tạo nên mẫu áo Polo, chuẩn mực của áo thun nam. Người sáng lập nên thương hiệu này là Rene Lacoste và Andre Gillier vào những năm 1933. Lacoste có nhận diện thương hiệu là chú cá sấu màu xanh lá bên ngực trái. Logo này được hình thành từ tính cách kiên cường của chính Lacoste trên sân bóng khi mà ông còn là vận động viên tennis, và người ta đã đặt biệt danh cho ông là “cá sấu”. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng của ông sáng lập nên thương hiệu Lacoste.

Brooks Brothers

Vào năm 1818 của thế kỷ 19, nhãn hiệu thời trang Brooks Brother ra đời tại thành phố New York. Và đến nay thì thương hiệu thời trang này đã phát triển thành chuỗi cửa hàng lớn, có thâm niên lâu đời nhất nước Mỹ. Brooks Brothers được mọi người chú ý đến vì sự đổi mới, đột phá trong thiết kế. Thương hiệu đã tạo dấu ấn sâu sắc trong ngành công nghiệp may mặc thông qua sản phẩm Ready To Wear vào năm 1859. Người sáng lập ra thương hiệu thời trang nổi tiếng Ralph Lauren đã từng là nhân viên bán hàng tại đây trước khi ông có cơ hội thành lập nên thương hiệu cho riêng mình. Mẫu sản phẩm áo thun nam có cổ của Brooks Brothers là những mẫu áo thun nam trơn kinh điển với logo nhỏ bên ngực trái.

J.Press

J.Press ra đời từ những năm đầu của thế kỷ 20. Thương hiệu này được thành lập bởi chính Jacobi Press vào năm 1902 tại khuôn viên của trường đại học Yale danh tiếng ở New Haven band Connecticut. Hiện tại J.Press có các sản phẩm như áo vest nam. áo len, quần short, trang phục thể thao, và các phụ kiện thời trang nam khác. J.Press mang đến cho nam giới yêu thời trang những mẫu áo thun nam có cổ với những sọc kẻ vui mắt, trẻ trung, năng động.

Thom Browne

Thom Browne là một thương hiệu thời trang nam có trụ sở đặt ở New York. Trước khi thành lập nên Thom Browne thì Browne đã có thời gian dài học tập, làm việc là lãnh đạo đội ngũ sáng tạo ở các thương hiệu nổi tiếng như Giorgio Armani và Ralph. Mẫu áo thun nam có cổ nổi tiếng nhất trong bộ sưu tầm áo thun nam của Thom Browne là kiểu áo trắng với các sọc màu đôi dệt kim màu đen và đỏ.

Vineyard Vines

Thuở đầu thì hai anh em Shep và Ian Murray đã sáng lập nên thương hiệu Vineyard, thương hiệu này chuyên sản xuất cà vạt vào năm 1998 tại Martha’s Vinyard. Mãi về sau này thì thương hiệu ngày một phát triển, đây cũng chính là lúc mà Vineyard Vines bắt đầu dấn thân vào thị trường áo thun bằng các sản phẩm áo thun nam có cổ với logo chú cá voi nhỏ đính trên ngực áo. Ngoài ra thì các sản phẩm dây nịt, nón, quần shorts và túi xách cho người lớn và trẻ em cũng được Vineyard Vines tập trung phát triển. Đến nay thì thương hiệu đã phát triển lớn mạnh với những mẫu áo thun nam có cổ đẹp mắt.

Ralph Lauren

Là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Ralph Lauren, người sáng lập ra thương hiệu này là
một nhà thiết kế danh tiếng cùng tên. Ông từng là nhân viên bán hàng cho Brooks Brothers, ông đã dừng hẳn công việc của mình để bắt đầu xây dựng nên thương hiệu thời trang của riêng mình. Ông bắt đầu bằng việc thiết kế cà vạt vào năm 1966, sau đó ông nhận được hỗ trợ tài chính Lauren đã bắt tay vào công cuộc đột phá trong sự nghiệp thời trang của mình. Ông đã phát triển nhãn hiệu thời trang Polo của mình sau khi được công ty cũ Brooks Brothers nhượng quyền kinh doanh lại. Mẫu áo thun nam có cổ tay ngắn là biểu tượng của hãng với hình logo hình vận động viên chơi Polo được in nhỏ bên ngực trái.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts