Top 7 Công ty dịch vụ kế toán tốt nhất ở Hà Nội


Deloitte Vietnam

Deloitte Vietnam là một nhánh của mạng lưới Deloitte toàn cầu. Deloitte Vietnam bắt đầu đi vào hoạt động từ 20 năm trước. Sau nhiều năm, công ty đã tạo dựng cho mình một thương hiệu là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán. Có hơn 700 nhân viên ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Deloitte vinh dự được phục vụ khách hàng qua những dịch vụ như thuế, kế toán, tư vấn tài chính và rủi ro doanh nghiệp. Qua những hoạt động của mình, Deloitte Vietnam mong muốn đóng góp vào sự thành công của khách hàng và đẩy mạnh kinh tế Việt Nam.

 • Địa chỉ: Tầng 12A, Vinaconex Tower, 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 6288 3568
 • Website: http://www.deloitte.com

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam, được thành lập năm 2008 với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn dẫn đầu trong phân khúc tầm trung tại Việt Nam. Crowe Horwath Vietnam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, thuê ngoài, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn rủi ro và những dịch vụ tư vấn khác. Từ tháng 10 năm 2012, Crowe Horwath Vietnam trở thành thành viên chính thức của Crowe Horwath International, mạng lưới các công ty kiểm toán và tư vấn độc lập, đứng trong top 10 thế giới và đứng thứ 6 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 • Địa chỉ: Phòng 1205, Tầng 12, Tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Điện thoại: +84 4 2220 8334
 • Website: http://www.crowehorwath.vn

AGS Vietnam

AGS là một công ty được Nhật đầu tư 100%, chuyên về tư vấn đầu tư, kế toán, kiểm toán và thủ tục thành lập công ty, AGS nhắm đến việc mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kể từ ngày thành lập, số lượng khách hàng không ngừng tăng trưởng. Để phục vụ nhiều người hơn, AGS thành lập thêm chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, góp phần đẩy mạnh thương hiệu.

 • Địa chỉ: 9F, 125-127 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 439744761
 • Website: http://ags-vn.com/

AIC Vietnam

Với mục tiêu mang lại dịch vụ toàn diện từ khi thành lập cho đến lúc đi vào quĩ đạo hoạt động, AIC Việt Nam được thành lập năm 2008 chuyên về tư vấn. Cụ thể, AIC Việt Nam cung cấp các dịch vụ có thể kể đến thành lập doanh nghiệp, tư vấn, nghiên cứu, kế toán, thuế và hành chính. Công ty còn có các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Hải Phòng cùng với 50 nhân viên người Việt lẫn Nhật Bản để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với chứng chỉ cao cấp về kế toán, am hiểu sâu sắc về văn hóa Việt Nam, nhân viên của AIC Việt Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp giải pháp cho họ theo phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

 • Địa chỉ: Phòng 908, Tầng 9, Tháp Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 39765761
 • Website: http://www.aic-vietnam.com/

HSK Vietnam Audit

Là một thành viên của tập đoàn quốc tế HSK, công ty kiểm toán HSK Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2010. Với trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, HSK Việt Nam tự hào khi mang lại cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng Nhật Bản, các dịch vụ kiểm toán đa dạng, chuyên nghiệp, có thể kể đến như kiểm toán, thuế, dịch vụ ghi sổ kế toán, tư vấn lập báo cáo tài chính, giải đáp, tư vấn, rà soát cũng như các dịch vụ khác. Sở hữu đội ngũ nhân viên Nhật Bản và Việt Nam với kinh nghiệm, kiến thức dày dặn cũng như có chứng chỉ kiểm toán viên, HSK Việt Nam tự tin gửi đến khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả hợp lí.

 • Địa chỉ: 1108, Tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Điện thoại: +84 4 3574 7056
 • Website: http://hskv.com.vn/

DFK Vietnam Auditing

Đặt văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, công ty kế toán DFK Việt Nam là một trong những chi nhánh tại Việt Nam của DFK International, một trong 10 các công ty kế toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp lớn quốc tế. DFK Việt Nam mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp như kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn doanh nghiệp, quản lí rủi ro và chuyển giá. Lợi thế cạnh tranh của DFK Việt nam so với các công ty khác là DFK Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc tại Big 4, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói, đặc biệt, công ty có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng địa phương và đã phục vụ hơn 350 khách hàng toàn quốc.

 • Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà M3M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Điện thoại: +84 4 6266 3006
 • Website: http://www.dfkvietnam.com/

Mirai Accounting

Thành lập chính thức năm 2011, công ty tư vấn và dịch vụ kế toán Mirai (Mirai Accounting), trước kia là Mirai Việt Nam, chuyên về cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế đa dạng. Năm 2009, Mirai Accounting đã được Hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam (VAA) chứng nhận là doanh nghiệp thứ 26 đủ tiêu chuẩn hành nghề kế toán tại Việt Nam. Cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc chuyên nghiệp hóa dịch vụ, một lần nữa, Mirai Accounting đã nhận được nhiều bằng khen cho những cống hiến từ VAA. Dịch vụ tốt đã giúp cho Mirai Accounting khẳng định vị trí mình. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty đã giúp đỡ hàng chục doanh nghiệp Nhật Bản xâm nhập thị trường Việt Nam chẳng hạn như Cube System Việt Nam, Tokyo Keiso và Wakai Việt Nam…

 • Địa chỉ: Tầng 1, Số 443/140 Nguyễn Trãi, Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 627 50776
 • Website: http://miraiaccounting.com.vn/
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts