Top 5 Công ty in thiệp cưới giá rẻ, đẹp và uy tín nhất ở Cần Thơ


Thiệp cưới Thi Thi

Địa chỉ: Hẻm 69, Vành đai phi trường Cần Thơ.
Điện thoại: 0939 94 35 45
Facebook: https://www.facebook.com/thiepcuoithi/

Tuy là một cửa hàng nhỏ nhưng mẫu mã thiệp cưới tại đây cũng đa dạng không kém so với các cửa hàng khác. Với phương châm “Đồng hành cùng quý khách”, thiệp cưới Thi Thi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa. Tại đây cũng nhận thiết kế các mẫu thiệp và giao file gốc nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thiệp cưới Hiệp Đạt

Địa chỉ: Số 172 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại:  0292 3829 196
Website: http://www.marry.vn/nha-cung-cap/thiep-cuoi-hiep-dat

Thiệp cưới Hiệp Đạt là một trong những địa điểm in thiệp cưới đẹp, rẻ, uy tín tại Cần Thơ mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn. Đến với thiệp cưới Hiệp Đạt, bạn sẽ được sở hữu những chiếc thiệp đẹp, độc đáo, sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thiệp cưới Hiệp Đạt đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đặt thiệp ở đâu thì hãy thử địa điểm này nhé!

Thiệp cưới Xinh Xinh

Địa chỉ: 65 Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại:  07103.813 306

Thiệp cưới Xinh Xinh nằm ở 65 Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây là một trong những địa điểm chuyên in thiệp cưới, danh thiếp, cung cấp các phụ kiện cưới ở Cần Thơ. Tại đây bạn có thể tìm thấy các mẫu thiệp cưới đẹp, rẻ phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Thiệp cưới Tường Ngân

Địa chỉ: 43 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại:  0710.376 3379
Website: http://in-thiepcuoi.blogspot.com/2013/06/in-thiep-cuoi-danh-thiep-tai-can-tho.html

Thiệp cưới Tường Ngân chuyên cung cấp, in ấn các mẫu thiệp cưới đẹp, độc đáo, ấn tượng và sang trọng với những thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn nội dung phần thiệp in theo nhiều cách như: in thường, in nổi, in kim tuyến 7 màu… Chắc chắn sẽ luôn hài lòng khi trả nghiệm tại thiệp cưới Tường Ngân.

Thiệp cưới Thủy Nguyên

Địa chỉ: Số 37, Đường 30/4, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.82.99.75
Website: http://inthuynguyen.vn/danhmuc/thiep-cuoi-dep-can-tho-moi-nhat/thiep-cuoi-moi-cao-cap/

Thiệp cưới Thủy Nguyên chuyên cung cấp những mẫu thiệp cưới đẹp, chất lượng với các loại giấy, mực in tốt nhất, nét đẹp nhất… đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Tại đây cũng nhận in các mẫu do bạn tự thiết kế nên bạn có thể hoàn toàn hài lòng với địa điểm này.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts