Top 6 Công ty diệt côn trùng tại nhà ở TP. Hồ Chí Minh


Việt Nam Pest Control

Địa điểm: 352/5 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3
Điện thoại: 0866827373
Website: http://vietnampestcontrol.vn

Việt Nam Pest Control là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại nhà và là một trong những địa điểm hàng đầu Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Pest Control còn mở rộng địa bàn ra các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Lâm Đồng. Các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học,… đều yên tâm với phương pháp diệt côn trùng của Việt Nam Pest Control. Đặc biệt, nơi đây được cấp phép sử dụng các chất hóa học của Cục quản lý môi trường y tế – Bộ y tế, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Unicare

Địa chỉ: 8/1 Đồng Nai, phường 2, Tân Bình
Điện thoại: (+848)38487016
Website: http://pestcarepro.com

Unicare là một dịch vụ Nhật Bản tại Việt Nam với giá nội địa, đảm bảo mang đến sự uy tín, chất lượng cao nhất dành cho các khách hàng có nhu cầu diệt tận gốc côn trùng gây hại. Có dịch vụ của Unicare, bạn hoàn toàn không cần lo lắng trước các mầm mống gây bệnh vô cùng nguy hiểm, thậm chí là lũ chuột. Với phương pháp logic, khoa học, công ty TNHH Unicare đảm bảo sẽ là nơi lý tưởng giúp gia đình bạn triệt tiêu côn trùng mà hiệu quả và vệ sinh nhất.

Công ty TNHH sản xuất Thương mại dịch vụ nhà sạch Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 208/40/33 Lê Đức Thọ, phường 6, Gò Vấp
Điện thoại: 0854460099
Website: http://ctydietmoihoanmy.com

Công ty TNHH sản xuất Thương mại dịch vụ nhà sạch Hoàn Mỹ là một công ty lớn với 8 chi nhánh tại nhiều địa điểm trong nội thành Hồ Chí Minh, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Công ty nhận được sự tin tưởng từ phía mọi gia đình, tự hào với các dịch vụ uy tín và chất lượng của mình. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ và nhân viên có nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và tận tình với khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc diệt côn trùng tại nhà.

Công ty cổ phần đầu tư Trần Anh

Địa chỉ: 122/14 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 10
Điện thoại: 0906333809
Website: http://dietmoisieutoc.com

Công ty cổ phần đầu tư Trần Anh là một địa điểm uy tín, chất lượng trong việc diệt côn trùng tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty lớn mạnh với nhiều chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành và đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Các đội kỹ thuật của công ty sẽ thực hiện một cuộc điều tra khảo sát tình trạng của các hộ gia đình, sau đó báo cáo tình trạng và báo giá cho công ty và hộ gia đình. Dịch vụ của công ty đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Công ty Đại Việt Pest Control

Địa chỉ: 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức
Điện thoại: 0988929848
Website: http://vuadietmoi.com

Công ty Đại Việt Pest Control không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở cả Hà Nội. Mọi người biết đến công ty với biệt hiệu “vua diệt mối” quả thực không hổ danh bởi các phương pháp diệt mối, diệt côn trùng rất nhanh, hiệu quả mà tận gốc. Với phương pháp phòng chống chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, công ty đã và đang tiến bước trên con đường mở rộng thị trường, gây dựng tiếng tăm trên khắp tỉnh thành Việt Nam.

Công ty Tân Hùng Việt

Địa chỉ: K303 đường 672, Phước Long B, quận 9
Điện thoại: 0862712008
Website: http://dietcontrungsaigon.com

Công ty Tân Hùng Việt được thành lập với tôn chỉ “uy tín – an toàn – hiệu quả – chuyên nghiệp”, hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình dịch vụ diệt trừ các loại côn trùng tận gốc hiệu quả nhất. Công ty đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, góp phần tạo nên uy tín cho công ty, đưa tên tuổi của công ty đến với trái tim của mọi người, mọi nhà. Công ty Tân Hùng Việt được xem như là kẻ địch của mọi loại côn trùng.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts