Top 7 Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Đà Nẵng


Công ty Cổ phần Bưu chính Thời Gian Vàng – Goldtimes Post

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, GoldTimes đã trở thành một thương hiệu chuyển phát nhanh có uy tín trên cả nước, được quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc tin dùng. GoldTimes luôn nỗ lực mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, thời gian chuyển phát nhanh chóng, giá cước dịch vụ hợp lý cũng nhiều gói dịch vụ, gia tăng các lựa chọn cho khách hàng.

GoldTimes cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại  Đà Nẵng đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương… Hiện GoldTimes có văn phòng chi nhánh đặt tại Đà Nẵng nên quy trình và cách thức giao nhận hàng sẽ được thuận lợi, dễ dàng hơn. GoldTimes nhận chuyển phát tất cả các loại thư từ, hàng hóa,… mà không phân biệt trọng lượng và kích thước. Từ một lá thư hay tập tài liệu nhỏ, cho đến các kiện hàng trọng lượng hàng chục tấn, GoldTimes đều nhận vận chuyển.

GoldTimes cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng với nhiều hình thức như vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường hàng không… Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn giúp quý khách chọn những gói dịch vụ, phương tiện vận chuyển phù hợp với từng đặc thù hàng hóa, nhu cầu về thời gian cũng như mức cước phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 166 Đường Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 730 6068
 • Email: info@goldtimes.vn

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Đà Nẵng

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế PTN Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu của các công ty, tổ chức cá nhân từ Việt Nam gửi đến các nước trên thế giới và ngược lại với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Thời gian nhanh chóng và luôn đảm bảo an toàn đó là mục tiêu công ty hướng tới tạo sự tự tin cho bất cứ khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 31 Núi Thành, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0915024466
 • Email: nam.nguyen@chuyenphatnhanhptn.com
 • Website: http://www.chuyenphatnhanhptn.com

Công ty TNHH Giao nhận Hàng hóa Phương Gia Viễn

Gia Viễn được đánh giá là một trong những công ty giao hàng uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Công ty nhận giao hàng bất cứ nơi đâu trong nội thành thành phố. Cách thức hoạt động hết sức đơn giản, việc bạn cần làm đó là tạo yêu cầu vận chuyển hàng, Gia Viễn sẽ đến lấy hàng và thanh toán 100% tiền hàng cho bạn và ngay sau đó, họ sẽ giao hàng cho khách hàng của bạn cũng như là giúp bạn thu tiền. Chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể quản lý, lộ trình vận chuyển hàng hóa của bạn trực tuyến. An toàn, đơn giản, chính xác và đúng thời gian là những từ ngữ mà khách hàng dành cho Gia Viễn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 154 Tô Hiến Thành, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916526459
 • Email: alvin@pgvlogistics.com

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế Ánh Sáng Việt (Viet Light)

Với phương châm: “Sản Phẩm Tốt – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Giá Cả Cạnh Tranh”, VIETLIGHT luôn đặt ra mục tiêu xây dựng và giữ lấy niềm tin với khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty và là mục tiêu để phục vụ quý khách hàng.

Đến với công ty, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất với sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất. Mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi đến với VIETLIGHT.

Trung tâm chuyển phát nhanh VIETLIGHT là một Trung tâm giao nhận vận chuyển trong nước và quốc tế. Chuyên đi thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa trong nước và quốc tế bằng các đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển…
VIETLIGHT đảm bảo nhận/giao hàng nhanh chóng, an toàn, uy tín và hiệu quả. Đảm bảo chi phí nhất đến quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Đường An Đồn, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3990078, 0937018032
 • Fax: (0236) 3990078
 • Email: vlight.express@gmail.com
 • Website: http://vlcoexpress.com

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Du lịch 6P

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Du lịch 6P hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Đặc biệt, công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bao thuế nhập khẩu đi Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia. 6P là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL,TNT, UPS, FEDEX,… cung cấp dịch vụ vận chuyển đi 240 quốc gia trên thế giới và từ 240 quốc gia trên thế giới về Việt Nam. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp chuyển phát uy tín các bạn có thể lực chọn cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 6253389,6253399
 • Fax: (0236) 6253389
 • Email: sixpdadvn@yahoo.com

Kerry Express – Chi nhánh Đà Nẵng

Kerry Express (VN) được thành lập vào năm 2001, đến nay đã có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh, Kho vận (logistics). Trụ sở chính được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với bốn kho trung tâm điều phối hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được lần lượt đặt tại các thành phố như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Ngoài ra, Kerry Express (VN) còn có một hệ thống phân phối hàng hóa bao gồm hơn 110 bưu cục rải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với lợi thế về cơ sở vật chất vững mạnh cộng thêm kinh nghiệm quản lý dày dặn, công ty đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả  cung cấp những gói giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0236 3 553 553
 • Skype: kerryexpress-dng
 • Website: http://kerryexpress.com.vn/

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics)

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra Nhất Tín còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường tàu hỏa, tàu biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử (phát hàng thu tiền) COD.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363  64 64 66
 • Website: http://ntlogistics.vn/
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts