Top 5 Công ty dịch vụ thuê xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh


Công ty thuê xe máy Vi An

Địa chỉ: 263 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, Phú Nhuận
Điện thoại: 0946666566
Website: http://thuexemay.vn/

Công ty dịch vụ cho thuê xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh luôn mong muốn đem lại những tiện ích nhất khi quý khách hàng có nhu cầu di chuyển tại Sài Gòn thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí đi lại nhất hay tự chủ trong mọi tình huống. Dịch vụ cho thuê xe máy Vi An tại Sài Gòn luôn phục vụ khách trong và ngoài nước thuê xe gắn máy với thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, cho thuê xe theo ngày, tuần, tháng và dài hạn, có giao xe tận nơi.

Công ty dịch vụ cho thuê xe máy Attila

Địa chỉ: 17C Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, quận 1
Điện thoại: 0903669409
Website: http://www.chothuexemaygiare.com/

Dịch vụ cho thuê xe máy Attila tại Thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên Việt kiều, người nước ngoài thuê với thủ tục nhanh chóng và gọn nhẹ. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và thích thú khi di chuyển bằng dòng xe tay ga mạnh với ưu điểm chạy êm, máy móc tốt mà giá cả cho thuê lại rất hợp lý. Dịch vụ của công ty cho thuê xe máy Attila chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những chuyến du lịch thoải mái và tự do khắp các ngả đường trong nội thành Hồ Chí Minh.

Công ty dịch vụ cho thuê xe Gò Vấp

Địa chỉ: Gò Vấp
Điện thoại: 0937929220

Công ty dịch vụ cho thuê xe Gò Vấp chuyên cho thuê các loại xe gắn máy và xe tay ga như Shi, Sh, Vespa, Zip, Exciter, Airblade, Novou, Vision, Noza, Mio, Wave, Jupiter, Neo Future, Dream, Max… Công ty có thủ tục thuê xe đơn giản, giá cả cạnh tranh, thời hạn cho thuê ngắn hay dài hạn, đảm bảo uy tín chất lượng cao nhất. Đặc biệt công ty có giao xe và nhận xe tận nơi theo nhu cầu của khách, thỏa mãn nhu cầu du lịch khắp các vùng đất ở thành phố Hồ Chí Minh, khám phá những danh lam thắng cảnh, thưởng thức các món ăn tuyệt hảo nhất.

Công ty Vi Na Sát

Địa chỉ: 19 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, quận 1
Điện thoại: 08 2212 2282
Website: http://chothuexemaygiare.com/

Công ty dịch vụ Vi Na Sát rất tiện ích cho khách du lịch, người đi công tác tại Sài Gòn, đặc biệt tiện ích nhất khi quý khách hàng du lịch hay công tác tại Sài Gòn. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy của công ty Vi Na Sát, bạn sẽ tiết kiệm chi phí đi lại và tự chủ trong mọi tình huống. Đối với người Việt Nam, có xe máy là phương tiện đi lại phổ biến và ưa chuộng nhất của tất cả mọi người. Còn với khách du lịch nước ngoài thì điều làm họ cảm thấy thích thú là tự mình cầm lái đi trên các cung đường đẹp tại Việt nam, trải nghiệm và khám phá các phong tục tập quán trên các quê đầy thơ mộng của đất nước xinh đẹp và mến khách.

Công ty dịch vụ cho thuê xe máy Bình Thạnh

Địa chỉ: Bình Thạnh
Điện thoại: 01265139678

Công ty dịch vụ cho thuê xe máy Bình Thạnh chuyên cho thuê xe máy với các loại xe: Mio; Nouvo; Attila… có mẫu mã đẹp, động cơ mạnh, tốt chỉ với giá 150.000 VNĐ/ngày và một tuần chỉ giá 800.000 VNĐ. Ngoài ra, công ty còn có cho thuê theo tháng tùy theo yêu cầu bất kì của quý khách. Để thuê được xe, bạn chỉ cần phải hoàn thành thủ tục khá đơn giản như đặt cọc, có chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe. Công ty dịch vụ cho thuê xe máy Bình Thạnh uy tín, trung thực và nhanh nhẹn nên quý khách sẽ hài lòng và thích thú.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts