Những bí mật về bộ bài Winged Enchantment Oracle


Winged Enchantment Oracle – Bộ Bài Đồng Hành Cho Ước Mơ Bay Xa Của Bạn

Winged Enchantment Oracle có 39 lá bài chuyển đổi lấy cảm hứng từ những huyền thoại và sự lộng lẫy của loài chim và thế giới gia cầm. Mỗi lá bài được liên kết với một loài chim cụ thể và là tác phẩm của họa sĩ minh họa bài tarot nổi tiếng, Lisa Hunt, bởi phong cách huyền bí và mềm mại riêng biệt của cô.

  • Tác giả: Lisa Hunt, Lesley Morrison
  • Phát hành: US Games
  • Deck: 39 lá
  • Người đánh giá: Kayla Garnet Rose
  • Dịch: Mystic House

Hãy tưởng tượng bạn đang tản bộ trong thiên nhiên, đơn giản là thưởng thức con đường, cảm nhận làn gió mơn man trên má, hông lắc lư theo bước đi, màu sắc và vật thể xung quanh, và âm thanh của lũ chim gần đó. Có thể đó là tiếng rung ngọt ngào của chim ruồi, tiếng ríu rít của chim nhạn, tiếng quạ gọi nhau. Bạn phải mất một lúc tìm thấy loài gia cầm quen thuộc với mình, có thể chúng đang ẩn mình trong rặng cây hoặc đang bay trên đầu bạn. Giống như một thầy bói thời xưa, bạn dành thời gian để tôn vinh những gì bạn quen thuộc, và mọi thông điệp đang được mang đến cho bạn lúc này.

>>> Xem thêm: Những bí mật về bộ bài Myths and Mermaids

winged-enchantment-oracle

Bộ bài Winged Enchantment Oracle

Tương tác với bộ bài Winged Enchantment Oracle, sách hướng dẫn do Lesley Morrison viết cùng những tác phẩm nghệ thuật của Lisa Hunt do US Games Systems xuất bản sẽ giúp bạn gần gũi với những người bạn lông vũ này. Chọn lấy một người bạn để bay cao là một cơ hội kết nối sâu sắc để tâm hồn chúng ta bay bổng đến thế giới không tưởng. Bộ bài Oracle tuyệt đẹp gồm 39 lá và sách hướng dẫn 48 trang có minh họa, vì vậy cho dù bạn đang ở ngoài vườn và có vị khách lông vũ viếng thăm, hay đang tìm đáp án cho câu hỏi về tương lai cá nhân, hãy dùng các lá bài này làm công cụ thiền định, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ trong những lá bài xuất chúng này.

Hôm nay chúng ta có Trăng Non ở cung Kim Ngưu, còn Sao Thủy lại nghịch hành ở Song Tử. Các hành tinh đang đi qua nhà thứ mười của tôi, kết hợp sự nghiệp và đường đời. Tôi tham khảo ý kiến các lá bài để đánh giá nghề nghiệp đã chọn, chiêm nghiệm thực tại của mình, và tạo ra một kế hoạch chủ động cho các cơ hội kinh doanh sắp tới. Sau khi xào bài chín lần, tôi rút ba lá: bằng tay trái, là cảm xúc, phản ánh quá khứ; bằng tay phải, là lý trí, đại diện cho tương lai; và cả hai tay, chính là hiện tại, kết hợp lý trí và cảm xúc của tôi để bộc lộ mục đích tâm hồn tôi.

Lá thứ nhất tôi rút là lá bài 29 – Robin. Một cô gái có vẻ đang biến hình thành chim trong tổ. Quanh cô là bốn mùa – một mặt đất lạnh lẽo bên dưới, anh đào mùa hè nở rộ bên trên, đàn chim di cư và những chồi non vừa chớm. Cô gái nhìn chăm chú về thiên đường, trong tay cô là một bông tuyết như tinh thể. “Tài năng và những giấc mơ ngủ đông của ngươi không có chỗ đứng trong yêu thuật của ta… Ta là tiếng gọi thức tỉnh của ngươi lúc mặt trời mọc… Có gì đó cần quan tâm… Ngươi là người cai quản tâm hồn người. Ngươi là sự thay đổi của chính mình.” Ngôn từ và hình ảnh mạnh mẽ, tràn đầy hy vọng quyết tâm và lời kêu gọi tự thể hiện bản thân.

Lá tiếp theo là lá bài 36-Turkey. Ẩn sâu trong rừng, kẻ biến hình cần chút thời gian để đi vào trạng thái thôi miên, hai tay siết chặt, hòa vào linh hồn của loài chim và rừng già. “Bạn đang được yêu cầu thực hiện một mục đích. Bạn đang được hướng dẫn để ưu tiên cho một cái gì đó… Hãy nhìn xung quanh để xem ai cần bạn… Phẩm chất trầm lắng tồn tại trong tình trạng quy phục.” Lời khẳng định chắc nịch khi tôi đang đối mặt với những vấn đề thực tế trần tục của kế hoạch kinh doanh, dự tính ngân sách và các tên miền, nhắc tôi nhớ đến ý định ban đầu của mình – kiếm sống đúng đắn bằng cách giúp đỡ người khác.

Lá bài cuối cùng mà tôi rút bằng cả hai tay sau khi lướt trên bài nhiều lần là lá bài 23-Ostrich. Lá này khiến tôi nghĩ đến một vũ hội hóa trang kỳ quái, sự hợp nhất của con người và chim hòa quyện thành một hình ảnh thú vị và hay thay đổi vừa mê hoặc vừa thú vị. “Tôi là đà điểu, một trong những loài chim kết nối tuyệt vời… Hãy ngẩng cao đầu của bạn và hướng mắt về giải thưởng. Tôi là một người chạy nhanh và có thể chỉ cách cho bạn làm thế nào để lan truyền trí tuệ mới mẻ của bạn… Tôi đơn giản là đến để đảm bảo bạn sẽ làm theo chỉ dẫn.

winged-enchantment-oracle-2

Hình ảnh lá bài Winged Enchantment Oracle của Lisa Hunt

Robin, Turkey, và Ostrich – không phải là những linh vật mà tôi quen thuộc hoặc sẽ lựa chọn, nhưng tôi tôn trọng việc chúng đã đến với tôi vì một lý do nào đó, như những người thầy mới và tôi sẽ tự hạ mình trước những chỉ bảo của họ. Đổi mới, Quy phục, và Làm theo – câu thần chú mới cho việc thiền định hàng ngày của tôi, là sự mường tượng khi tôi tiếp tục ước mơ, tưởng tượng, và hành động trên những ý nghĩ viển vông của riêng mình.

Nguồn: https://mystichouse.vn/winged-enchantment-oracle-bo-bai-dong-hanh-cho-uoc-mo-bay-xa-cua-ban/

Xem thông tin Shop Tarot Mystichouse:

Hotline: 0977070151 – 0937313998

Website: mystichouse.vn

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts