Top 2 Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn, hội nghị, sự kiện tại Hà Nội


Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn, hội nghị, sự kiện của YCN MEDIA

Hiện nay, sự kiện là một trong những chương trình quan trọng của mỗi doanh nghiệp, công ty hay các buổi hoạt động ngoại khóa tại các trường học,.. Để làm nên một sự kiện thành công chúng ta cần rất nhiều yếu tố: Sân khấu và âm thanh là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Và bạn cũng đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện, hội nghị, một chương trình biểu diễn?

Nhưng bạn chưa có ý tưởng cho việc chọn thuê hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn, hội nghị, sự kiện tại Hà Nội, YCN MEDIA tự tin sẽ mang đến những giải pháp hợp lý nhất cho chương trình, sự kiện của bạn với dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, loa đài, micro, amplifier, sân khấu.


Tại YCN Media có các sản phẩm Âm thanh, loa đài, amplifier hiện đại nhất đảm bảo chất lượng âm thanh đạt chuẩn sôi động. Với nhiều kích cỡ, phong phú về các loại loa đài, âm li quý khách hàng có thể dễ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp dịch vụ cho micro để chương trình được trọn vẹn. Chất lượng micro đảm bảo với âm thanh trong, rõ nét, không bị noise giúp các bạn dễ dàng trong việc làm MC hay ca hát.

Mặt khác, sân khấu biểu diễn và backdrop luôn được xem là những sản phẩm không thể thiếu khi tổ chức một buổi biễu diễn, văn nghệ hay buổi lễ sự kiện nào đó, nó tôn vinh lên vẽ kiêu xa, và sự hãnh diện cho người biểu diễn khi đứng trên sân khấu. Không những vậy, khi mọi thứ trở nên hoàn hảo và bắt mắt, việc được khán giải đón nhận chỉ còn nhờ vào sự cố gắng của hoạt náo viên … hay ca sĩ trên sân khấu. YCN Media có kinh nghiệm trong việc tổ chức sân khấu biểu diễn ở các sân khấu lớn, ở ngoài trời, tổ chức sân khấu nhiều kích thước, sân khấu di động,..đảm bảo đem lại những phút giây thoải mái và hài lòng cho các khán thính giả.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 389 – 391 Trường Chinh, Hà Nội

  Điện thoại: 0927102666

  Website: 

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nguyenanevent

  Tại Nguyenanevent dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng về chất lượng sản phẩm với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mang đến cho khách hàng giải pháp thuê âm thanh ánh sáng đáp ứng mọi chương trình sự kiện. Đảm bảo chương trình thông suốt và thành công ngoài mong đợi.

  Các thiết bị cho thuê tại Nguyenanevent đều chất lượng với mẫu mã hiện đại. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lên phương án sử dụng thiết bị tổ chức hợp lý với nhu cầu khách hàng và quy mô sự kiện. 

  Ngoài ra, dịch vụ cho thuê của Nguyenanevent luôn có kỹ thuật thúc trực hỗ trợ trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Chính vì thế đây quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi thuê thiết bị âm thanh ánh sáng. 

  Bằng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, Nguyenanevent trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu cho những ai có nhu cầu về âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ liên hệ: Nhà 102 A1, Ngõ 34 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0976 240 826

  Email: tochucsukiennguyenan@gmail.com

  Website: nguyenanevent.com/

  Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

  Related Posts