Top 7 Công ty cho thuê máy photocopy ở Thành phố Hồ Chí Minh


Công ty TNHH Máy văn phòng Thiên Phúc

KCN Nhơn Trạch, KCN Tân Kim, KCN Sam sung, Khu Công nghệ cao, Công viên phần mềm Quang Trung là khách hàng thân thiết của Thiên Phúc. Với lượng khách hàng lớn đông đảo phần nào cũng khẳng định sức mạnh của Thiên Phúc trong lĩnh vực máy văn phòng. Với nhiều chế độ ưu đãi như không cần đặt cọc trước khi thuê máy, miễn phí toàn bộ mực photo trong quá trình sử dụng, vận chuyển và lắp đặt máy miễn phí,…

Website: http://thienphuc.vn

Công ty Suncorp

Được thành lập vào năm 2004, Suncorp đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một nhà cung cấp thiết bị văn phòng uy tín chất lượng. Toshiba và Ricoh là 2 dòng máy chủ lực của Suncorp, với độ bền cao và dễ sử dụng được đông đảo các công ty tin dùng.

Website: http://photocopyvn.com.

Thuemayphotogiare.com

Nếu bạn muốn thuê máy Toshiba thì nên click ngay vào thuemayphotogiare.com, đây là công ty chuyên về các dòng máy photocopy Toshiba, cung cấp đầy đủ các linh kiện, vật tư thiết bị của Toshiba với giá tốt nhất. Công ty cam kết  có mặt phục vụ chỉ trong vòng 2 tiếng, giá tốt nhất thị trường, bảo trì sửa chữa chuyên nghiệp, cung cấp máy mới từ  95% trở lên. 

Webiste: http://thuemayphotogiare.com

Công ty Gia Văn

Gia Văn nổi bật với dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn gói, bao mực và vật tư linh kiện thoải mái cho khách sử dụng, khách không cần lo lắng phải thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng. Dịch vụ bảo trì mỗi tháng giúp giải quyết kịp thời các sự cố có thể xảy ra.

Website: http://giavan.vn

Công ty Ricoh HCM

Là đại lý chính thức của Ricoh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu về số lượng, dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng mọi sự cố máy móc trong quá trình sử dụng. Ricoh cam kết có mặt hỗ trợ chỉ trong vòng 30 phút từ khi nhận thông báo, chi phí thuê máy tối ưu giúp tiết kiệm chi phí.

Website: http://photocopyricoh.vn

Công ty Khánh Nguyên

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, Khánh Nguyên trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các công ty có nhu cầu thuê máy photocopy. Với sự đa dạng về nhãn hàng từ Ricoh, Xerox, Toshiba, Canon, tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ thuê máy của Khánh Nguyên.

Website: http://www.khanhnguyenco.com.vn

Công ty TNHH MTV TM FUGA

Fuga đi vào hoạt động từ năm 2011 đến nay, chuyên cung cấp máy photocopy, máy in, máy scan, máy fax, camera,…Fuga sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao đến từ Nhật Bản và Việt Nam, hệ thống chi nhánh đại lý rộng khắp Việt Nam dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng.

 Website: http://fugatrading.jimdo.com

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts