Top 4 đất nước du lịch mua sắm nổi tiếng nhất Châu Á


Trung Quốc

Tới với các khu mua sắm hay chợ Trung Quốc, nhất định bạn sẽ choáng ngợp trước sự phong phú và đa dạng của hàng hóa với đủ loại mặt hàng từ thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, ẩm thực hay đồ lưu niệm, trang trí.
Ở Trung Quốc, còn có các khu mua sắm chỉ bán riêng về một loại mặt hàng như chợ Stanley chỉ bán vải vóc, khu Pacific Place chỉ bán đồ da. Đặc biệt, khi mua sắm ở Hồng Kông thì hầu hết đều là hàng miễn thuế cũng giúp bạn tiết kiệm được một chi phí không nhỏ.

Nhật Bản

Nhật Bản không những được biết tới là xứ sở của hoa anh đào mà còn là xử sở của những thiên đường mua sắm, đặc biệt là về thời trang.
Khu Harajuku & Aoyama ở Tokyo Nhật Bản còn nổi tiếng là trung tâm thời trang tự thiết kế độc đáo và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ. Bạn có thể tìm thấy ở đây những cửa hàng chuyên bán thời trang Gothic hay trang phục cosplay các nhân vật hoạt hình, các cửa hàng thời trang bình dân với những trang phục phù hợp với mọi cá tính, nhưng cũng có thể tìm thấy những cửa hàng thời trang sang trọng, với các thương hiệu lớn như Gucci, Prada.

Hàn Quốc

Cũng giống như Nhật Bản, thời trang là một mặt hàng phổ biến ở Hàn Quốc với những con phố mua sắm và các cửa hàng thời trang phù hợp với mọi sở thích. Nhưng bên cạnh đó, mỹ phẩm và ẩm thực cũng là những nét đặc trưng ở các khu mua sắm Hàn Quốc.
Ở Hàn Quốc, còn có các khu mua sắm ngầm dưới lòng đất, được xây dựng hiện đại với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Indonesia

Indonesia nổi tiếng với các đồ nghệ thuật, đồ thủ công và các loại vải truyền thông. Chợ Ubud là nơi chuyên bán các loại hàng hóa này, với các mẫu mã luôn khác biệt nhau, tạo nên sự độc đáo cho các mặt hàng.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts