Top 3 Dịch vụ cung ứng lao động – nhân sự uy tín ở TP.HCM


Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Thành lập năm 2002, công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC đã được khách hàng trong nước và ngoài nước biết đến với hình ảnh một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ về Giải pháp Nhân sự.
Bản thân NIC cũng là một thành viên chính thức của phòng thương mại Châu Âu EuroCham tại Việt Nam, và phòng thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội. Tự hào là một công ty Việt Nam quy tụ được nhiều chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động cũng như thị trường nhân sự cấp cao, NIC ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Dakao Center, 35 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, Tp HCM 
 • Tel: +84 8 3824 5800 
 • Website: www.nicvn.com

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Nhân Kiệt được thành lập và hoạt động từ 4/2009, với lĩnh vực hoạt động chính:

 1. Cho thuê lại lao động Gia công hàng hóa, thầu khoán, thầu phụ Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời 
 2. Hợp thức hóa lao động 
 3. Dịch vụ bốc xếp 
 4. Dịch vụ đóng gói… 

 Là công ty cung ứng dịch vụ về nguồn nhân lực, Nhân Kiệt luôn mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho đối tác, tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác. Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng lợi nhuận của đối tác.

 •  Địa chỉ: 57 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp HCM 
 • Tel: 0901 557 456 
 • Website: www.chothuelaodong.vn

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom)

MP Telecom là một trong những công ty hàng đầu cung cấp về dịch vụ Contact Center, BPO và VAS tại Việt Nam thành lập năm 2002. MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chức lượng dịch vụ. Hiện nay MP Telecom có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Dịch vụ cung ứng nhân sự của MP Telecom giúp khách hàng tạo dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của doanh nghiệp, mà không phải có chính sách đào tạo và sử dụng nhân viên lâu dài. Với các chương trình đào tạo thường xuyên, MP Telecom cam kết nguồn nhân lực cung ứng luôn đạt mức tiêu chuẩn cao nhất, do khách hàng quản lý, phụ trách một phần hoạt động kinh doanh của khách hàng, giúp quy trình phát triển kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao.

 •  Địa chỉ:  Trụ sở chính: tầng 10, tòa nhà Sudico, đường Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.  

                         Chi nhánh Hồ Chí Minh: 36 – 38A Trần Văn Dư, P. 13, Q. Tân Bình, Tp HCM

 • Tel: +84 906 202 098
 •  Website: www.mptelecom.com.vn
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts