Top 2 Cửa hàng online trên Instagram bán đồ chất lượng giá rẻ nhất tại TP.HCM


Mika_perfume

Mika_perfume là một store chuyên cung cấp nước hoa xách tay chính hãng và bán online tại TP.HCM với 2 loại fullsize (100 – 200ml) và minisize (5 – 20ml). Nếu bạn lần đầu tiên muốn dùng một loại nước hoa mới, bạn có thể sử dụng minisize như hàng thử 1 thời gian ngắn trước khi quyết định mua full size nhé. Đặc biệt hơn, đối với Mika, luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng với đủ loại nước hoa như Victoria Secret, Versace,…

Lưu ý nếu bạn quyết định mua nước hoa tại Mika, có thể bạn sẽ phải đợi hàng về trong khoảng từ 2 – 10 ngày nếu hàng order đấy không có sẵn, tuy nhiên bạn sẽ được freeship tại một số quận như quận Tân Bình, Tân Phú và quận 3 còn tại một số quận khác, giá ship sẽ dao động từ 20 – 40.000 đồng. Ngoài ra, store cũng nhận giao hàng toàn quốc qua phương thức thanh toán chuyển khoản nữa nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Instagram: https://www.instagram.com/mika_perfume/
  • Liên hệ: 0932.08.56.18

Limzimlimzim

Limzimlimzim là một shop online khá thú vị với 100% hàng xách tay từ Nhật được nhập về với giá cả siêu tốt, siêu chất lượng, đặc biệt Limzim không chỉ bán những mặt hàng nhất định mà shop còn chuyên nhận order từ khách hàng, bất kể bạn muốn mua món hàng đáng yêu nào từ xứ sở hoa anh đào, bạn chỉ cần direct mess hình và trang web bán món đồ ấy ngay cho Limzim, sau khoảng 2 – 3 tuần, món đồ ấy sẽ có mặt tại Sài Gòn và tiếp tục được vận chuyển đến tay bạn.

Những sản phẩm đang được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Limzim chính là bình nước xinh xinh (50.000 đồng), vòng tay, case điện thoại và các loại mỹ phẩm, skincare thương hiệu MUJI, hơn nữa còn có cả phụ kiện WEGO,… nổi tiếng ở Nhật. Hiện tại, Limzim đã mở rộng và đa dạng hơn nữa đối với các loại áo, váy,… đồng thời có nhận in hình postcard với polaroids cực kỳ đáng yêu, thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho bạn bè, người thân yêu nữa đó.

Chất lượng sản phẩm của Limzim vốn không thể chê, ngay cả thái độ của 2 bạn chủ shop cũng rất đáng yêu bởi từng món đồ mà bạn order đều được shop chăm chút và gói lại rất cẩn thận để gửi đến tận tay bạn. Đối với các bạn ở tại nội thành TP.HCM, giá ship sẽ là 20.000 đồng. Bên cạnh đó, Limzim cũng nhận giao hàng toàn quốc thông qua phương thức thanh toán chuyển khoản nữa nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Instagram: https://www.instagram.com/limzimlimzim/
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts