Nguồn Tin Mua Sắm

Top 2 Thiên đường mua sắm không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc


Khu vực mua sắm dưới lòng đất ở Seoul

1. Ga xe buýt tốc hành
Nếu bạn lên kế hoạch du lịch qua các tỉnh ở Hàn Quốc bằng xe buýt thì bạn sẽ đi qua ga này. Nhớ dành thời gian để đến khu vực này nếu bạn muốn tìm những bộ quần áo rất đẹp mà giá cả phải chăng.
Chỉ đường: Bạn có thể tàu điện ngầm Seoul số 3 hoặc 7

2. Trạm Gangnam
Gangnam được biết đến như một khu vực huyền thoại đắt đỏ bậc nhất Seoul, nơi tập trung sự giàu có và đời sống chất lượng cao. Thế nhưng, khi đến khu mua sắm dưới lòng đất ở Gangnam bạn sẽ rất bất ngờ bởi các món đồ ở đây có giá cực kỳ phải chăng. Nếu dành trọn một ngày ở Gangnam, đây sẽ là điểm mua sắm mà bạn không nên bỏ qua. 
Chỉ đường: Trạm Gangnam (tàu điện ngầm Seoul số 2)

3. Trạm Myeongdong
Xung quanh Myeongdong có rất nhiều cửa hàng mua sắm, nhưng bạn đừng bỏ qua khu mua sắm dưới lòng đất ở Myeongdong. Bởi giá các món đồ ở dưới đây được bán với giá rẻ hơn nhiều so với khu vực phía trên. Ở khu mua mua sắm này đa số là cửa hàng bán quần áo và số ít bán mỹ phẩm. 
Chỉ đường: trạm tàu điện ngầm Myeongdong (tàu điện ngầm Seoul số 4)

[related_posts_by_tax title=""]

Phố Nampodong

Bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc váy, áo với giá rất rẻ ở phố Nampodong – Busan dao động ở mức 3000 won, bạn nên đến trung tâm mua sắm dưới lòng đất ở Nampodong. Mặc dù giá rẻ nhưng hàng hóa ở đây không đa dạng và có nhiều sự lựa chọn như khu vực Đại học nữ sinh Ewha. 
Nếu bạn hứng thú với quần áo second – hand thì Nampodong là sự lựa chọn thích hợp. Con phố này có rất nhiều cửa hàng bán quần áo second – hand với mức giá chỉ 1000 won. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận lựa chọn để tìm được bộ quần áo phù hợp với mình nhất. 

Chỉ đường: ga Nampodong (tàu điện ngầm Busan số 1)

Tags

Nguồn Tin Đại Lý

Nguồn Tin Đại Lý Thích Tổng Hợp Và Chia Sẻ Thông Tin Đến Tất Cả Mọi Người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close