Top 8 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín nhất ở Hà Nội


Trung Tâm Thời Trang May Nguyễn

Địa chỉ: 

  • 202 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số 11C/41/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0963672060
Website: http://maynguyen.net

Trung Tâm Thời Trang May Nguyễn nổi tiếng là thương hiệu được lưu truyền từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may tại làng nghề may Vân Từ lừng danh ở đất Hà Thành từ thập niêm 80 của thế kỷ 20. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát huy thương hiệu May Nguyễn của gia đình, anh Nguyễn Văn Biên vẫn luôn không ngừng học hỏi những kỹ nghệ tinh xảo trong ngành may mặc để nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang. 

Sau hàng chục năm tìm tòi và hoàn thiện công thức riêng, đến nay các sản phẩm của May Nguyễn vẫn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ cũng như hình thể và làm nên một phong cách thời trang vô cùng sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Không chỉ đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho các khách hàng của mình, mà May Nguyễn còn chia sẻ những kiến thức và niềm đam mê đến cho các bạn trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề may. Nơi đây nhận đào tạo cho các học viên có nhu cầu học nghề may để tạo lập cuộc sống với chi phí thấp nhất tại Hà Nội.

Học viện thời trang ZICHI ACADEMY

Địa chỉ: 26 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0983095717
Website: https://zichi.edu.vn

Học viện thời trang ZICHI ACADEMY được thành lập vào tháng 7 năm 2007. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nghề thiết kế uy tín trong ngành thời trang ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.Toàn bộ giảng viên và chuyên gia giảng dạy tại Học viện thời trang ZICHI ACADEMY đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Thiết kế thời trang Chương trình đào tạo của thời trang ZICHI ACADEMY bao gồm cả những khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến những khóa học nâng cao dành cho các nhà thiết kế đã có kinh nghiệm nhiều năm.

Với mỗi đối tượng, Học viện thời trang ZICHI ACADEMY luôn có những chương trình phù hợp nhất, hướng tới mô hình giáo dục và đào tạo nghề chuyên nghiệp, theo chuẩn của các Học viện thời trang quốc tế nổi tiếng trên thế giới Tầm nhìn đến năm 2020, Học viện thời trang ZICHI ACADEMY sẽ liên kết với hơn 500 hệ thống trên toàn quốc, trở thành nguồn cung cấp nhân sự ngành thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam, với nguồn nhân lực đúng chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường ngành. Đến nay, Học viện thời trang ZICHI ACADEMY đã đào tạo hơn 10000 học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Trung Tâm Thời Trang Ngọc Mai

Địa chỉ: Số 45 Phố Thanh Nhàn,Thanh Nhàn, Hai Bà trưng, Hà Nội
SĐT: 0912934353
Website: http://www.ngocmai.vn

Trung Tâm Thời Trang Ngọc Mai là thương hiệu có mặt trên thị trường thời trang Việt Nam từ năm 1978. Với phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ, nhưng không kém phần trẻ trung NgocMai Fashion đã nhanh chóng lấy lòng khách hàng yêu và khát khao khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân. Với mong muốn đóng góp cho ngành thời trang Việt Nam, NgocMai Fashion đã thành lập trung tâm truyền nghề dạy cắt may nhằm đào tạo lên những thế hệ kế tục có chất lượng. Tuy nhiên với những gì đã chắt lọc được trong 36 năm làm nghề, 31 năm dạy không tuyển sinh ồ ạt và đào tạo đại trà, trung tâm chỉ truyền thụ cho những ai thật sự yêu nghề và quyết tâm gắn bó với ngành thời trang.

Chính vì yêu cầu khắt khe khi tuyển sinh nên học viên ở Ngọc Mai sẽ được hưởng phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. Giảng viên trực tiếp giảng dạy học viên chính là cô Ngọc Mai chủ trung tâm người đã có kinh nghiệm 35 năm làm nghề và 30 năm truyền nghề. Trung tâm kèm từng học viên một chứ không theo lớp học để đảm bảo học viên ra nghề có tay nghề cao, đạt đủ trình độ để làm chủ một nhãn hàng thời trang hay là thợ kĩ thuật cao cho bất kỳ công ty thời trang. Học viên sẽ được thực tập tại xưởng may An Phong 1 thương hiệu trực thuộc trung tâm dạy cắt may Ngọc Mai. Tại trung tâm còn xây dựng một môi trường học tập thân thiện, nhân văn để mỗi học viên trong quá trình học sẽ luôn có được sự thoải mái, dễ tiếp thu bài giảng tốt. Ngoài ra sau những giờ học tập nghiêm túc không thể thiếu những hoạt động ngoại khóa vui tươi để rồi sau này khi ra nghề ngoài hành trang là những kiến thức quý báu và tay nghề cao thì còn đầy ắp những kỷ niệm vui về những tháng ngày học và sống tại Ngọc Mai. Sau khi ra nghề, học viên được tạo điều kiện làm việc ngay tại xưởng may An Phong với đơn giá cao, thu nhập ổn định.

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang En-Rich

Địa chỉ: Số 11 Ngõ 394 Đường Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0982810286
Website: http://daynghemay.vn

Đến với Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang En-Rich bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm thiết kế thời trang En-Rich được xây dựng trên nền tảng từ niềm đam mê với thời trang, với những thế mạnh nhất định và hướng đào tạo chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình. Với phương châm đào tạo là học đến đâu thực hành ngay đến đấy, giúp bạn vừa nắm vững kiến thức lại vừa nâng cao được tay nghề cũng như kỹ năng cho bản thân.

Lựa chọn học tập tại trung tâm, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được tiếp xúc với những người tài giỏi, thành đạt trong ngành thiết kế, đồng thời có cơ hội hợp tác với các hãng thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước trong tương lai không xa. Nếu bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và thực sự muốn phát triển bản thân, muốn sống với nghề, hãy để trung tâm định hướng và giúp đỡ bạn.

Học viện Thiết kế và Thời trang London

Địa chỉ: 98, phố Tô Ngọc Vân, Quảng An,Tây Hồ, Hà Nội
SĐT: 0437199706
Website: http://www.designstudies.vn

Từ khi thành lập năm 2004 cho đến nay, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội luôn là đơn vị đào tạo có uy tín về đào tạo thiết kế thời trang quốc tế tại Việt Nam. Học viện đã đào tạo nhiều khóa học chuyên ngành Thiết kế được công nhận bởi các Trường Đại học Anh quốc và thường xuyên được cập nhật và khảo thí đánh giá để đảm bảo chuẩn mực đào tạo ở mức cao nhất. Trong vòng 13 năm qua, chương trình đào tạo đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những cơ hội khởi nghiệp thành công với tư cách là Nhà thiết kế hay các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Nối tiếp những thành công từ các chương trình đào tạo trước đây, các chương trình đào tạo mới sẽ tiếp tục được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng và bằng cấp Vương quốc Anh áp dụng cho thị trường Việt Nam, nhằm giúp cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc cơ hội chuyển tiếp năm cuối chương trình cử nhân ngành Thiết kế tại Anh quốc.Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London, bạn có thể lựa chọn các khóa học từ Chứng chỉ tới bằng Cao đẳng nâng cao và chuyển tiếp tới Bằng cử nhân chuyên ngành tại Anh quốc.

Điểm mạnh tại học viện là môi trường học tập và giảng dạy quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn cũng sẽ có cơ hội thiết lập cho mình một mang lưới bạn bè quốc tế với những quốc tịch khác nhau có dịp tới và sống tại Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam. Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo tại Học viện là không chỉ nhấn mạnh về thiết kế mà sinh viên còn được trang bị kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất, marketing.Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường. Giảng viên của Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội bao gồm những chuyên gia hàng đầu về thiết kế đến từ Anh quốc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế.

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang DEC

Địa chỉ: Số 4 ngách 1 Ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT:
0904055534
Website: http://hocthietkethoitrang.com.vn

Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang DEC là một trung tâm nhỏ tại Hà Nội ra đời với một ý tưởng không nhỏ là  biến giấc mơ làm nhà thiết kế của mọi người thành hiện thực. Cho dù bạn là ai, bạn có rất nhiều mặt hạn chế: thời gian ít, đang làm một công việc mưu sinh không liên quan gì đến thời trang, đồ họa hay không có nhiều tiền để theo đuổi giấc mơ này. Trung Tâm sẽ giải quyết tất cả những rắc rối trên chỉ với 2 điều kiện: Các bạn thực sự yêu thích ngành thiết kế và muốn làm công việc này một cách nghiêm túc. Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chí Kinh nghiệm và Bằng cấp.

Tại sao DEC rất quan tâm đến kinh nghiệm vì trong quá trình đào tạo, trung tâm nhận ra rằng: Một giáo viên ngoài việc giảng dạy cho các học viên thì làm nghề cũng phải rất chuyên nghiệp tức là có thể tạo ra những sản phẩm thực tế thực sự chuyên nghiệp. DEC cam kết trang bị những kỹ năng làm việc thực tiễn và hiệu quả nhất cho tất cả các bạn học viên với phương pháp tiếp cận giản đơn nhưng chi tiết. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, mỗi học viên được học trên một máy tính riêng (tùy theo chương trình đăng ký học). Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chí Kinh nghiệm và Bằng cấp.

Học Viện Thời Trang Duy Nguyễn

Địa chỉ: 

  • 139 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
  • 176 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 18 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 9 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0903462039, 0934054745
Website: http://dnfjsc.com

Học Viện Thời Trang Duy Nguyễn do nhà thiết kế Duy Nguyễn sáng lập mở lớp học thiết kế thời trang với nội dung đào tạo chú trọng thực hành luôn đi đôi với lý thuyết, cùng các phương pháp giảng dạy hiện đại đã ra đời để thỏa mãn các đam mê sáng tạo cái đẹp bất tận. Khi tham gia chương trình đào tạo thiết kế thời trang của nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn, các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa thiết kế sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt cùng sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu thời trang của chính các bạn.

Với nhiều năm nghiên cứu đào tạo nghề, Duy Nguyễn đã đào tạo cho thị trường thời trang nhiều chuyên viên, nhân viên cho các công ty và doanh nghiệp may mặc. Từ đó, Duy Nguyễn không ngừng xây dựng cho mình một vị thế trong lĩnh vực thiết kế và đào tạo thời trang tại thành phố Hà Nội với chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luông tận tâm với nghề và các giảng viên giỏi ở các trường đại học danh tiếng cùng tham gia, công ty thời trang Duy Nguyễn sẽ mang lại cho các bạn học viên sự hài lòng tuyệt đối. Trong thời gian theo thiết kế thời trang các bạn có thể tham gia các cuộc thi thiết kế thời trang và thực tập trực tiếp tại lớp học thiết kế thời trang chuyên nghiệp do Duy Nguyễn đầu tư tổ chức và xây dựng nhằm giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm trong thiết kế thời trang nhiều hơn.

Trung tâm đào tạo và thiết kế thời trang Alamode

Địa chỉ: 

  • Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0915362256
Website: http://hocmay.net

Hiện nay thì các trung tâm dạy nghề mọc lên khác nhiều, và tất nhiên mỗi trung tâm sẽ có hướng đào tạo riêng vì mỗi trường có thế mạnh khác nhau. Và hiện nay tại Hà Nội Trung Tâm Đào Tạo Và Thiết Kế Thời Trang Alamode có các lớp học thiết kế thời trang cho các bạn thật sự đam mê với nghề này.Ra đời từ niềm đam mê thời trang, chúng tôi thành lập Trung tâm Alamode với mục đích để giúp các bạn yêu thích may vá có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình. Khi đến với khóa học thiết kế thời trang tại Trung tâm Alamode bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từng công tác trên 20 năm với các hãng thời trang nổi tiếng như EVA, 7AM và cả những người thành đạt trong ngành thời trang sở hữu các xưởng may có từ 200 đến 1000 công nhân.

Ngoài ra bạn còn được trang bị những kỹ năng nâng cao trong ngành và được trang bị thêm những kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trong các tiết học, học viên sẽ được các giáo viên của trung tâm cầm tay chỉ dẫn và sẽ tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát huy tối đa tính sáng tạo của mỗi học viên.Trung tâm dạy cắt may Alamode luôn lấy học viên làm trọng tâm vì vậy các giảng viên sẽ truyền đạt hết những kiến thức cho bạn và trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn sau hai tháng bạn theo học để bạn có thể vừa học vừa làm để có những kinh nghiệm từ thực tế.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts