Top 3 địa chỉ bán trang sức bạc rẻ và đẹp nhất Hà Nội


2017-09-11 22:50:56

Shop có mẫu lắc chân nào k ạ

Amethyst Studio

Đây là một cửa hàng bán trang sức bạc, phụ kiện siêu nhỏ bằng bạc và đôi khi còn bán cả giầy. Tuy nhiên, trang sức bạc vẫn là món hàng được tiêu thụ nhiều nhất ở đây. Amethyst Studio luôn “mê hoặc” người mua bằng những bộ sưu tập trang sức với kiểu dáng độc đáo và mới lạ, được giới thiệu thông qua những bức hình quảng cáo thanh lịch và tinh tế mà giá cả vẫn rất phải chăng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 144 Bùi Thị Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 093 456 20 53
  • Email: info@amethyst.vn
  • Website: http://amethyst.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/amethyststudiovn/

Charming Box

Charming Box là cửa hàng chuyên Trang sức bạc và Phụ kiện thời trang cho phái đẹp với các mẫu mã được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng theo những xu hướng mới nhất. Với Slogan: Adorn your beauty – Điểm tô cho vẻ đẹp của bạn, Charming Box hướng tới mục tiêu đem đến cho Khách hàng những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, thời thượng, trẻ trung với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất thị trường để tô điểm thêm cho vẻ đẹp, sự duyên dáng của phái đẹp. 

Với Charming Box, trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bằng với những mẫu Trang sức bạc và phụ kiện được thiết kế dành riêng cho phái đẹp, từ duyên dáng đáng yêu cho tới năng động cá tính, kèm theo đó là những chính sách khuyến mãi, tư vấn, bán hàng, đổi trả linh động và bảo hành trọn đời, Charming Box xứng đáng là điểm đến lý tưởng mỗi khi bạn có nhu cầu mua sắm trang sức bạc hay phụ kiện thời trang.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18 ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 089 6688 039

Facebook: 

Instagram: 

Website: 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts