Top 7 Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội


Boseda

Boseda – Công ty TNHH Bông Sen Đá cũng là một địa chỉ rất được các doanh nghiệp tin cậy khi có yêu cầu bài viết. Không chỉ cung cấp dịch vụ viết bài PR – quảng cáo, Boseda còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đa dạng khác như viết lời cho website, viết blog, fanpage, SEO, viết báo cáo, hồ sơ mẫu, sáng tác slogan, kịch bản truyền thông… 

Mức giá của Boseda cho một bài SEO thấp nhất là 50.000 đồng/bài, bài PR là 900.000 đồng/bài.

Website: boseda.com.vn
Liên hệ: 0979 560 552

Goldbridge

Goldbridge là một cái tên khá non trẻ trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông nhưng đã nhanh chóng gây dựng được thương hiệu trong lòng nhiều doanh nghiệp và khách hàng nhờ tác phong chuyên nghiệp của mình. Với mức giá cạnh tranh lành mạnh, Goldbridge đảm bảo khoản đầu tư của bạn cho dịch vụ PR chắc chắn là chính xác và tiết kiệm nhất.


Website: vietbaichuanseo.net hoặc goldbridgevn.com
Liên hệ: 01667666777

A Dịch Vụ SEO

A dịch vụ SEO là công ty theo đuổi trường phái “SEO mũ trắng” – một phương pháp tối ưu trang web hoàn toàn lành mạnh, thân thiện với người  dùng, tuân thủ các quy tắc của Google và đem lại giá trị bền vững. Với  tiêu chí “content is king” (nội dung là vua), A dịch vụ SEO đã xây dựng được đội ngũ content writing chuyên nghiệp, bài bản cùng uy tín riêng
sau 4 năm hoạt động. 

Mức giá của A Dịch Vụ SEO thấp nhất chỉ từ  25.000 đồng/bài viết cho đơn hàng từ 50 bài trở lên.

Website: adichvuseo.com
Liên hệ: 0907.401.468

Gcontent

Gcontent có đội ngũ cộng tác viên, biên tập viên kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, có khả năng viết bài về bất kì lĩnh vực nào từ các chủ đề đơn giản cho đến các sản phẩm khoa học kĩ thuật… đảm bảo các bài PR chuẩn SEO đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng khác nhau. 


Gcontent cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO với giá thấp nhất là 50.000 đồng/bài, dịch vụ viết bài PR với giá thấp nhất là 400.000 đồng/bài. Đặc biệt, Gcontent còn sẵn sàng tư vấn miễn phí ngay khi bạn liên hệ qua hộp thư của họ.


Website: gcontent.net
Liên hệ: 0934 343 280

Vinalink

Vinalink là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực trực tuyến bao gồm online marketing, SEO và các hoạt động khác. Chính vì vậy, chất lượng và tính chuyên nghiệp của các viết PR, quảng cáo, bài viết chuẩn SEO của Vinalink là điều không cần phải nói. 

Hơn thế, mức giá của Vinalink cũng khá mềm với thương hiệu chất lượng của nó. Bạn có thể đặt bài viết chuẩn SEO của Vinalink với chi phí thấp nhất là 100.000 đồng/bài, bài viết PR là 1.000.000 đồng/bài.


Website: vietbaithue.com
Liên hệ: 0934 343 280

SEO An Toàn

Seoantoan.com là trang web cung cấp dịch vụ SEO và quảng bá website thuộc Công ty TNHH thương mại và truyền thông IXADO Việt Nam. Thế mạnh của dịch vụ SEO an toàn là nghệ thuật onpage và kỹ năng linkbuilding siêu hạng. SEO an toàn hướng tới hiệu quả chất lượng và lợi ích kinh tế cho cả hai bên với chi phí tối ưu. 

Bạn có thể đặt gói dịch vụ của SEO an toàn với giá bài viết chuẩn SEO thấp nhất là 25.000 đồng/bài, bài viết PR cơ bản là 350.000 đồng/bài.

Website: seoantoan.com
Liên hệ: 0968.308.418 – 0919.88.6616

Vietbaipr

Vietbaipr là trang web dịch vụ cá nhân nhưng có tác phong làm việc không kém một công ty chuyên nghiệp, là địa chỉ rất thích hợp để bạn tìm đến các bài viết PR có giá rẻ. Bạn có thể trực tiếp đọc và tham khảo trên website những bài viết PR do vietbaipr thực hiện trên nhiều tờ báo khác nhau. 

Đơn giá cho một bài viết PR – marketing của Vietbaipr thấp nhất là 150.000 đồng.


Website: vietbaipr.com

Liên hệ: 0906 101 062

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts