Top 7 Công ty cung cấp dịch vụ headhunter uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội


Talentnet

Được thành lập năm 2007, tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PricewaterhouseCoopers Vietnam, Talentnet đã phát triển và trở thành một trong những công ty tư vấn chiến lược nhân sự chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên ở Tp.HCM và Hà Nội, Talentnet hiện là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thị trường trong nước, phục vụ cho hơn 1.600 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy còn là một doanh nghiệp khá trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập Talentnet đã thiết lập một cơ cấu tổ chức rõ ràng, bộ máy gọn nhẹ và nâng cao tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với tầm nhìn “Trở thành đối tác chiến lược chuyên nghiệp và đáng tin cậy của các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam”, Talentnet phấn đấu góp phần đem lại sự khác biệt cho mỗi nhân viên, mỗi cá thể người lao động bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức.

Ngoài việc củng cố xây dựng các quy trình nội bộ của doanh nghiệp, chăm lo xây dựng thương hiệu Talentnet trở thành nơi làm việc lý tưởng và tốt nhất cho nhân viên, Talentnet cũng tham gia rất nhiều hoạt động xã hội từ thiện và phát triển cộng đồng. Các dịch vụ của Talentnet bao gồm: Dịch vụ tuyển dụng ngân sự cấp cao; Dịch vụ khảo sát lương và phúc lợi theo phương pháp Mercer; Dịch vụ lao động và quản lý tiền lương; Dịch vụ tư vấn nhân sự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: http://www.talentnet.vn
 • SDT: 0243 936 7618
 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Horizon Tower 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

RGF Executive Search

Với sự hiện hiện hơn 50 năm, công ty Recruiting Holdings tự hào là công ty dịch vụ tuyển dụng và thông tin lớn nhất Nhật Bản, chiếm đại cổ phần trong lĩnh vực nhân sự. Nhắm đến việc mang dịch vụ cao cấp trợ giúp khách hàng quốc tế, công ty đã lập ra mạng lưới toàn cầu. RGF HR Agent Việt Nam là một phần trong nhóm RGF HR Sgent thành lập bởi Recruiting Holdings. Bằng cách ứng dụng kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm từ công ty mẹ, RGF HR Agent Việt Nam có thể mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng đến cho người tìm việc và công ty trong lĩnh vực viễn thông, hậu cần, CNTT, thực phẩm, tài chính, điện tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Website: https://www.rgf-executive.com.vn
 • SDT: 0243 937 7979
 • Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà ACB Số 10 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

HRchannels

HRchannels Group với slogan “Giải pháp tốt, Con người tốt” đã trở thành tuyên bố sứ sứ mệnh của công ty đối với ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó cùng với lòng tin vững chắc của các doanh nghiệp đã giúp HRchannels thành công trong suốt gần 10 năm qua để mang dịch vụ HR chuyên nghiệp tới khách hàng, trong đó có cả doanh nghiệp lớn trong nước cũng như những doanh nghiệp trong Top Fortune 500 Global như : General Mortor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime Bank; Suzuki; ADB Bank; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;….

Không chỉ tại Việt Nam, HRchannels đang từng bước phát triển mở rộng để trở thành kênh tuyển dụng trực tuyến tin cậy, hiệu quả của giới nhân sự có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp và người tìm việc tại khu vực Châu Á thái Bình dương như: Malaysia, Thailand, Singapore, India, Philipine, Japanese, Australia,…

HRchannels cung cấp các chức năng sau:

 • MạngTuyển dụng việc làm trực tuyến dành cho ứng viên cấp quản lý
 • Dịch vụ Tuyển dụng nhân sự cao cấp trọn gói dành cho Doanh nghiệp: HRchannels Executive Search.
 • Dịch vụ tư vấn và xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt cho Doanh nghiệp trước, trong và sau khi tuyển dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: hrchannels.com
 • SDT: 083 636 1080
 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà CIT Số 15 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – B1 Villa Vinhomes Botanic Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hr2B

HR2B ra đời vào năm 2003 tại phòng khách của người sáng lập với chỉ một nhân viên. Công ty được lập nên với ý tưởng ban đầu là mang thông lệ về quản lý nguồn nhân lực đến với các doanh nghiệp Việt Nam. Khi ấy, lĩnh vực kinh doanh chính của HR2B là tư vấn quản lý, tuy nhiên, khách hàng lại tìm đến ngày càng nhiều với cùng một nhu cầu: tìm những nhà quản lý và chuyên gia Việt Nam tài năng có thể giúp họ tăng giá trị doanh nghiệp của mình. Vào tháng 07/2003, HR2B bắt đầu cung cấp dịch vụ Tìm kiếm Cao cấp với đội ngũ nhân viên chỉ gồm hai chuyên gia cùng hệ thống Tìm kiếm Cao cấp và Chọn lọc Thông tin phiên bản 1.0 (ESSiS). HR2B tập trung vào vị trí lãnh đạo là Tổng Giám đốc / Giám đốc. Khách hàng lớn đầu tiên là Công ty Avon (Việt Nam), và HR2B thành công tìm được 5 trong số 7 vị trí giám đốc, trong bối cảnh chịu sự cạnh tranh gay gắt từ Ernst & Young. Cuối năm 2003, HR2B có thêm hai khách hàng lớn là Metro Cash & Carry và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIG (AIA).

Trong năm 2004, khách hàng của HR2B tiếp tục có thêm các công ty đa quốc gia như Coca Cola, DHL, Unilever và Prudential. HR2B cũng bắt đầu phục vụ các tập đoàn lớn tại Việt Nam như FPT, Sovico, Bút bi Thiên Long và Gạch Đồng Tâm. Vào tháng 03/2013, HR2B trở thành Văn phòng tại Việt Nam của Hiệp hội Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu IRC. Việc gia nhập Hiệp hội gồm hơn 70 văn phòng tại 35 quốc gia và hơn 250 chuyên gia tư vấn giúp khách hàng của HR2B tiếp cận với mạng lưới toàn cầu khi yêu cầu các dịch vụ tìm kiếm tiếp tục với cấp độ cao.

Trong 10 năm qua, HR2B từ một công ty nhỏ khởi đầu tại phòng khách nhỏ bé đã vươn lên trở thành một tổ chức lớn, nổi bật với hơn 70 nhân viên và ba văn phòng. Nhiều thay đổi đã diễn ra. Nhưng có một điều không hề thay đổi: đó là cam kết về dịch vụ của HR2B đối với khách hàng trong mỗi bản hợp đồng. Cam kết này là một phần không tách rời trong chương trình đào tạo nhân viên của công ty. “HR2B mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Công ty bảo đảm thực hiện công việc như mô tả trên và giúp giải quyết bất cứ vấn đề nào có thể phát sinh.” HR2B cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: https://www.hr2b.com
 • SDT: 0243 736 6843
 • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Vinafor 127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Manpower Việt Nam

ManpowerGroup là công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, giúp các tổ chức phát triển trong thế giới việc làm thay đổi luôn thay đổi thông qua tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài, là nền tảng quan trọng giúp doanh nghiệp thành công. Manpower xây dựng các giải pháp nhân lực sáng tạo cho hàng trăm ngàn tổ chức mỗi năm. Manpower cung cấp nhân tài cho các tổ chức bằng việc mang đến cơ hội việc làm ý nghĩa và bền vững cho hàng triệu người trên khắp thế giới đến từ nhiều ngành nghề và sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau. Thông qua gia đình thương hiệu của ManpowerGroup gồm Manpower, Experis, Right Management và ManpowerGroup Solutions, công ty đã tạo ra giá trị bền vững cho ứng viên và khách hàng tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trong suốt 70 năm qua.

Các giải pháp toàn diện của ManpowerGroup bao gồm tuyển dụng, đánh giá, đào tạo, phát triển, quản lý sự nghiệp cho đến khoán việc và tư vấn nguồn nhân lực trong các ngành nghề đặc trưng thông qua 4 thương hiệu chính của Manpower:

 • Manpower cung cấp nguồn lực và giải pháp trong lĩnhvực hành chính, tổng đài, các ngành công nghiệp nhẹ và ngành nghề cần tay nghề chuyên môn.
 • Experis cung cấp nguồn lực và giải pháp chuyên ngành IT, kỹ sư và tài chính.
 • Right Management cung cấp giải pháp giúp phát triển tổ chức bao gồm gắn kết nhân viên, phát triển khả năng lãnh đạo,quản lý nghề nghiệp và nhân tài.
 • ManpowerGroup Solutions cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực tạm thời hoặc tuyển dụng số lượng lớn.

Năm 2018, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những công ty có đạo đức nghề nghiệp nhất thế giới (World’s Most Ethical Companies) suốt 8 năm liên tiếp, đồng thời được Fortune xếp vào hàng ngũ các công ty đáng ngưỡng mộ nhất (Most Admired Companies). Qua đó, Manpower khẳng định vị trí của mình là thương hiệu đáng tin cậy và được ngưỡng mộ nhất trong lĩnh vực nhân sự toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: https://manpowergroup.vn
 • SDT: 0243 974 4574
 • Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà Capital 109 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

J-JOB

Với mục tiêu tạo nên mạng lưới kết nối giá trị vì lợi ích cộng đồng và con người, công ty Kokuen Tenko Information đã tạo nên website chuyên về nhân sự là J-JOB. Công ty có các dịch vụ tuyển dụng, săn đầu người và cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự. Bằng việc lắng nghe ý kiến khách hàng, J-JOB cam kết tiếp tục nâng cấp dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm. Hầu hết khách hàng đều là người Nhật. Thông qua các hoạt động kinh doanh, công ty mong muốn là cầu nối giữa doanh nghiệp và các ứng viên, đồng thời, đẩy mạnh sự hiểu biết lẫn nhau trong mối quan hệ Việt Nam- Nhật Bản.

Hiện tại mạng tuyển dụng J-JOB hoạt động tập trung và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự cho các công ty Nhật và các công ty làm thị trường Nhật. J-JOB đang là nhà cung ứng nhân sự tin cậy của nhiều công ty, nhà máy như NTTData, Meiko, Sumiden, Brothers, Kyocera, Fujikin BN, v.v… Ngoài ra J-JOB cũng duy trì trường Nhật ngữ J-School nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật tại Hà Nội và tại các nhà máy khách hàng. J-JOB mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: http://www.j-job.com.vn/
 • SDT: 0246 328 3156
 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Harvey Nash

Có nguồn gốc từ Anh Quốc, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành kinh doanh, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Bằng việc cung cấp những dịch vụ toàn diện cho khách hàng trên toàn cầu, Harvey Nash đã đẩy mạnh danh tiếng trên diện rộng, có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam theo chân công ty mẹ, trở thành công ty săn đầu người chuyên nghiệp. Với dịch vụ cao cấp, chất lượng, công ty đã hỗ trợ nhiều khách hàng quản lí tốt công việc kinh doanh.

Riêng tại Việt Nam, tập đoàn Harvey Nash có khoảng 2,500 nhân viên làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Harvey Nash Việt Nam được chứng nhận tiêu chuẩn CMMi 5 và ISO27001, và là đối tác vàng liên tục nhiều năm của Microsoft (Microsoft Gold Certified Partner). Tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và gia công qui trình kinh doanh tại Việt Nam, Harvey Nash Việt Nam đã giúp rất nhiểu công ty trên thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc và Châu Á – Thái Bình Dương giảm thiểu chi phí quản lý cũng như hạn chế rủi ro thông qua việc phát triển phần mềm và gia công qui trình kinh doanh với các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Website: https://www.harveynash.vn/
 • SDT: 0247 300 3388
 • Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts