Top 2 Website email marketing tốt nhất hiện nay


GetResponse

Được biết đến là một trong những website email marketing tốt nhất hiện nay tại Việt Nam – GetResponse từ năm 1998 đến nay đã gầy dựng nên một thương hiệu với tên tuổi được không chỉ trong nước mà hơn 182 quốc gia khác cũng là đối tác khách hàng của mình. Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự nắm bắt kịp thời về thị trường cũng như những ý tưởng nhằm đem lại sự tiện ích và dễ dàng tiếp cận với khách hàng, GetResponse không ngừng cho ra đời những sản phẩm dịch vụ email marketing với các chức năng nổi bật như: tạo trang cảm ơn, giới thiệu, quảng cáo với hơn 100 mẫu, cấu trúc sử dụng kéo thả hình ảnh, button, text, social sharing button để dễ dàng và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Với công nghệ hiện nay, ngoài việc sử dụng máy tính thì các thiết bị mobile, tablet cũng như PC đều rất phổ biến, chính vì vậy các thiết kế email của GetResponse cũng hỗ trợ ngay cả trên các thiết bị đó.

Với chức năng A/B Test, hệ thống sẽ tự động phân tích đánh giá các thành phần trong email của bạn và cho bạn gợi ý tốt nhất cho bạn một email marketing phù hợp và hiệu quả nhất. Hơn nữa, chế độ tự động gởi mail cũng được cài đặt để gửi theo định kỳ, sinh nhật, hoặc giao tiếp với 1 khách hàng cụ thể. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể import email từ Yahoo, Gmail, Hotmail, Skype dễ dàng cùng với đội ngũ hổ trợ 24/7 livechat và nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Đảm bảo khi sử dụng các dịch vụ của GetResponse khác hàng sẽ có được những gì mình mong đợi bấy lâu, nhanh tróng bắt kịp xu hướng không chỉ trong mà còn trên cả thế giới.

  • Website: https://vn.getresponse.com/

MailChimp

MailChimp xuất hiện trên thị trường từ năm 2001 cho đến đến nay đã để lại uy tín cho hàng triệu khách hàng như: hơn 7 triệu khách hàng tin dùng và hơn 500 triệu email gửi đi mỗi ngày. Đây cũng là một trong những website email marketing được nhiều quốc gia đánh giá khá cao trong lĩnh vực. Với các chức năng đầy đủ giống như Aweber, MailChimp cũng đẩy mạnh quá trình đổi mới để đem lại sự tiện ích và hiệu quả hơn cho khách hàng trên các thiết bị khác, tuy nhiên ứng dụng trên Mobile của MailChimp đã đem lại nhiều chức năng nổi bật hơn như: MailChimp Coupon Scanner, MailChimp Editor, MailChimp VIPS và SMS Of Event. Hiện nay, các hệ điều hành iOS và Android được sử dụng khá nhiều, MailChimp cũng đánh vào điểm đó của khách hàng để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa với nhiều khám phá thú vị trên các hệ điều hành đó. Hơn nữa, MailChimp cũng thường có các dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng của mình và giữ chân họ với các gói miễn phí cho bạn hỗ trợ tới 2000 người theo dõi và cho phép gởi 12k email mỗi tháng.

  • Website: https://mailchimp.com/
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts