Top 7 Dịch vụ email miễn phí tốt nhất thế giới


Gmail

Gmail là một phương thức của Google để gửi email và chat. Dung lượng lưu trữ trực tuyến không giới hạn và miễn phí cho phép bạn thu thập tất cả các tin nhắn. Và giao diện đơn giản nhưng rất thông minh của Gmail giúp bạn tìm thư một cách chính xác nhất cũng như xem nó trong bối cảnh mà không hể tốn một chút công sức nào. Truy cập POPIMAP mạnh mẽ cho phép bạn truy cập vào email của chính mình với bất kỳ thiết bị nào.

Zoho Mail

Zoho Mail là một dịch vụ email rắn (Solid Email) với dung lượng lưu trữ phong phú, truy cập bằng POP IMAP. Zoho Mail còn có một số tích hợp với tin nhắn tức thời và phần mềm văn phòng trực tuyến. Nhắm vào người dùng chuyên nghiệp, Zoho Mail có thể tổ chức mail một cách hữu ích hơn, giúp xác định thông điệp và địa chỉ liên lạc chính, và lưu dấu trả lời tự động.

Hộp thư Gmail (Inbox by Gmail)

Hộp thư Gmail là một giao diện thay thế cho Gmail nhằm giúp bạn quản lý không chỉ email mà là tất cả thông tin trong những email đó với vô số các công cụ và phương pháp tiếp cận mới. Hộp thư Gmail thật sự hữu ích như đã đề cập, nhưng cũng có thể gây nhầm lẫn và khó chịu, đặc biệt là với những người sử dụng lần đầu tiên.

Outlook Mail

Outlook Mail cung cấp một trải nghiệm email phong phú trên các trang web và có thể được truy cập qua IMAP, POP Exchange ActiveSync. Outlook Mail tự động chặn thư rác, giao diện web tự động thu thập những thứ lộn xộn và xử lí thông minh về các file đính kèm có dung lượng lớn. Outlook Mail trên web còn cho thấy sự thông minh hơn khi sở hữu công cụ trì hoãn mail sắp đến bị thiếu.

Mail.com và GMX Mail

Mail.comGMX Mail là dịch vụ email đáng tin cậy với chức năng lọc tin rác và virus mà không giới hạn lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng giao diện web phong phú này và các ứng dụng của nó trên điện thoại di động. Truy cập POPIMAP vẫn có sẵn trên Mail.comGMX Mail như bất kỳ một dịch vụ email có trả phí nào.

Yandex.Mail

Yandex.Mail cung cấp một email đầy đủ, phong phú và có thể sử dụng mạnh mẽ bằng cách truy cập web, ứng dụng trên điện thoại di động, truy cập bằng POP cũng như IMAP và kho lưu trữ không giới hạn. Các chức năng như tin nhắn mẫu, nhắc nhở, thiệp điện tử và các phím tắt của Yandex giúp xử lý mail một cách hiệu quả và thú vị. Ngoài ra, các quy tắc của nó có thể biến đổi rất linh hoạt. Các đoạn văn bản được hỗ trợ các mẫu chính là ví dụ tốt nhất.

ProtonMail

ProtonMail cho phép bạn sử dụng email với độ bảo mật cao hoàn toàn miễn phí bằng cả ứng dụng di động lẫn giao diện web một cách mạnh mẽ nhất. “Mã hóa và bảo mật” chính là slogan của ProtonMail.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts