Top 5 Thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam


PT2000

Có lẽ nhãn hiệu thời trang này đã quá quen thuộc với người Việt, những mẫu thiết kế của PT2000 luôn chú trọng vào sự năng động của người dùng bên cạnh đó cũng không quên đi những thiết kế mang đầy tính thời trang. Đồ ở PT2000 chuyên vào các sản phẩm như áo thun, quần Jean, áo sơ mi,… chất liệu vải bền đẹp co giãn theo từng hành động cơ thể của người dùng. Là đồ dành riêng cho giới trẻ như quần jean, áo thun rất năng động.

Novelty

Xuất hiện trên thị trường thời trang được hơn 10 năm thuộc thương hiệu công ty may Nhà Bè. Là một trong những thời trang công sở dành cho nam nổi tiếng nhất hiện nay, với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, trẻ trung, năng động, lịch lãm. Novelty đang ngày càng thu hút được sự chú ý của các chàng trai công sở. Novelty rất chú trọng vào việc chất liệu của bộ đồ, với điểm này thương hiệu muốn gửi gắm đến người dùng những bộ đồ thoải mái, chống nhăn và năng động phù hợp với sự linh hoạt của cơ thể người mặc. Với những gì mình có được Novelty đã đưa được người dùng lên một đẳng cấp mới cùng với sự lịch lãm trong trang phục của mình. Tất cả đồ làm công sở từ áo sơ mi cho đến cavat, dây nịt.

Việt Tiến

Tổng công ty may Việt Tiến trên cơ sở tổ chức lại công ty may Việt Tiến thuộc tập đoàn dệt may Việt Nam, thành lập từ năm 1997. Cũng là một trong những công ty thời trang may mặc nổi tiếng không thua kém An Phước. Việt Tiến cũng có những mặt hàng được xuất khẩu ra các thị trường quốc tế lớn như: Mỹ, Nhật Bản, và một số nước Châu Á,… Tuy nhiên so với An Phước thì giá cả của những sản phẩm Việt Tiến rẻ hơn rất nhiều và cũng là lựa chọn thích hợp cho nhiều người mua, tuy là sản phẩm của Việt Tiến có rẻ hơn nhưng chất lượng của những sản phẩm không hề bị giảm xuống một chút nào. Mặt hàng chủ yếu của hãng chủ yếu là áo sơ mi công sở.

An Phước Group

Là công ty xuất khẩu sản phẩm thời trang cao cấp ở Nhật và Châu Âu, thành lập từ năm 1992 nhưng đến những năm 1997  thì An Phước là một trong những công ty đầu tiên với hệ thống quản lý kinh doanh mặt hàng thời trang đầu tiên. Với một số mặt hàng thời trang xuất khẩu độc quyền như áo sơ mi, áo thun, cà vạt,… An Phước được xem là một trong những công ty thời trang hùng mạnh và uy tín, với một số mặt hàng độc quyền được sản xuất ra nước ngoài càng làm tên tuổi của An Phước ngày càng vươn xa hơn. Chủ yếu là đồ vest, áo sơ mi nam, áo thun,…

Blue Exchange

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2001, những sản phẩm của thương hiệu này ngày càng lớn mạnh. Với những mẫu mã đa dạng hợp thời trang thì Blue Exchange còn mang tới sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, chất liệu vải mềm, bền và nhiều thiết kế đa dạng không chỉ thiết kế riêng thời trang cho người lớn mà Blue Exchange còn có những thiết kế dành cho các bé vừa mang tính thời trang vừa năng động và nhiều kiểu dáng đẹp, giá cả của những bộ trang phục ở đây vẫn phù hợp với người dùng. Đa dạng về mặt hàng như áo, quần, dành cho lứa tuổi trẻ.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts