Top 5 Mix đồ với quần shorts cạp cao đẹp nhất bạn đã thử chưa?


Quần shorts kết hợp với áo crop top

Với thiết kế của áo crop top kết hợp với chiếc quần shorts ngắn trông bạn sẽ thật cá tính và gợi cảm đó. Kết hợp cùng với đôi giày thể thao cá tính và túi xách bạn có thể tự tin dạo phố được rồi! Đặc biệt với chiếc quần này bạn có thể che đi vòng 2 không mấy thon gọn của mình đó.

Ngoài ra với những chiếc áo crop top đó bạn có thể kết hợp chúng với một chiếc áo khoác ngoài mòng và dài năng động. Đó cũng là một sự kết hợp tuyệt vời đó.

Quần shorts cạp cao với áo hai dây, áo tanktop

Đây là sự kết hợp đặc biệt sẽ mang đến cho bạn một phong cách rất gợi cảm, quyến rũ và cũng rất “bụi”. Đặc biệt những chiếc áo tanktop hay hai dây kết hợp với quần shorts jeans bụi bặm với đôi giày thể thao năng động hay đôi sandal cùng với các phụ kiện khác như mắt kính, túi xách hay vòng cổ,… bạn sẽ trông thật bụi bặm và thật quyến rũ khi bước xuống phố đó. Hay với chiếc áo như vậy mặc cùng với quần shorts vải với đôi giày cao gót cũng được cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và rất thanh lịch.

Quần shorts mặc cùng áo len.

Mùa đông đến, nếu bạn vẫn muốn mặc chiếc quần shorts ngắn để dạo chơi trên phố mà vẫn không bị lạnh thì áo len là một sự lựa chọn đáng chú ý cho bạn. Mặc chiếc áo len ấm áp có thể cùng thêm với chiếc áo khoác ngoài, đi tất dài và đi dày da hay những đôi boot cao bạn đã có một set đồ vừa ấm áp lại vừa thanh lịch rồi đó.

Ngoài ra bạn có thể đội thêm chiếc mũ hay đeo khăn quàng,… để giữ ấm thêm cho mình.

Quần shorts cạp cao kết hợp với áo trễ vai

Đây là một loại áo rất phù hợp để khoe lên đôi vai đẹp đẽ của bạn đó. Tuy nhiên với những bạn có đôi vai khá rộng có khiếm khuyết thì bạn không nên diện kiểu áo này khi kết hợp với quần shorts.

Với sự gợi cảm của chiếc áo trễ vai đem lại kết hợp với sự năng động do chiếc quần mang đến cùng kết hợp với giày thể thao hoặc đôi sandal bạn sẽ thật nổi bật đó. Nó rất thích hợp cho các buổi đi chơi hay đi biển,…

Quần shorts cạp cao kết hợp với áo cardigan

Với ý định đi dạo phố, đi mua sắm, đi chơi bạn có thể kết hợp giữa quần shorts cạp cao với áo hai dây ôm sát người hay những chiếc áo phông ngắn bó cùng với chiếc áo cardigan khoác ngoài. Đi cùng đó là đôi giày thể thao, túi xách bạn đã có một set đồ năng động cá tính mà tự tin xuống phố rồi đó.

Ngoài ra bạn có thể thêm vài phụ kiện khác như mũ và mắt kính,… bạn sẽ thật nổi bật đó.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts