Top 4 Phong cách thời trang cô nàng công sở cần biết


Phù hợp với thời trang

Trừ khi bạn đang làm việc cho một công ty liên quan đến thời trang, bởi vì nhiều xu hướng thời trang không phù hợp với môi trường văn phòng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải tránh những xu hướng thời trang hiện hành. Có rất nhiều xu hướng phù hợp cho dân công sở ví dụ như các mốt hoa văn in đậm, vải pha trộn, áo peplum, và sự biến thể của các màu sắc. Bất kể bạn lựa chọn kiểu dáng nào, nên làm cho nó càng đơn giản càng tốt. Đôi khi một người trong môi trường văn phòng cố chạy theo những xu hướng thời trang được cho là không lịch sự, không tốt cho hình ảnh cá nhân.

Túi xách

Trong thời trang phụ nữ, túi xách là vật dụng bất li thân được dùng trong hầu hết các dịp. Các loại túi da có vẻ an toàn nhưng bạn nên chú ý đến kích thước và màu sắc. Một chiếc túi nên đủ lớn để có thể đựng được các tài liệu, văn bản của công ty. Sử dụng các màu trung tính để tránh lộ những vết bẩn (màu đen là một ví dụ). Túi xách cho dân văn phòng cũng nên là những chiếc túi có quai bạn nhé.

Kính

Đây là chìa khóa đơn giản, không chỉ áp dụng cho kính mắt mà còn áp dụng cho tất cả các loại phụ kiện. Một chiếc kính tốt phải vừa với khuôn mặt để không bị trượt xuống sống mũi khi đang làm việc, đừng vì thời trang mà chọn những chiếc kính không tốt cho mắt vì trong môi trường văn phòng mắt phải hoạt động nhiều và rất mệt mỏi, tránh những loại kính diêm dúa nhiều màu sắc, phi truyền thống. Màu sắc thông thường là những chiếc kính có màu đen hoặc bạc kết hợp với các hình dáng cổ điển như bầu dục hay giống hình quả hạnh nhân, hình vuông… Khi lựa chọn các phụ kiện khác bao gồm các đồ trang sức đều được chấp nhận miễn là chúng không gây mất tập trung và khó chịu.

Kiểu tóc

Có đủ mọi loại kiểu tóc bạn có thể lựa chọn phù hợp với môi trường công sở. Một điều nên lưu ý rằng bạn không nên để mái tóc ướt đến công ty vì nó phản ánh lối sống thiếu tổ chức của bạn. Những kiểu tóc bob với các lớp mềm mại luôn là một lựa chọn tốt, bạn cũng có thể nhuộm tóc chỉ trừ những màu quá sặc sỡ. Gọn gàng và sự chỉnh tề là điều bắt buộc.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts