Top 4 Kiểu quàng khăn đẹp và hợp thời trang dành cho phái đẹp


Quàng khăn vòng cổ

Kiểu khăn quàng qua cổ này cũng là một cách quàng khăn rất cơ bản và dễ quàng cho các bạn nữ. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những bạn gái có cá tính năng động, yêu thích phong cách trẻ trung.

Có 2 cách quàng loại khăn này là quấn xếp gọn và quấn kiểu trễ. Kiểu xếp gọn sẽ không phù hợp với các loại áo, áo khoác có cổ áo quá cầu kì, các nữ hãy chú ý nhé. 

Với mọi chất liệu khăn từ voan đến sợi bông, hay khăn thô in họa tiết, khăn lụa đều có thể dùng cách quàng khăn này các bạn nhé. 

Đơn giản, dễ dùng mà lại rất đẹp phải không các bạn? Hãy cùng đi đến kiểu quàng khăn tiếp theo nào!!!!

Quàng khăn thắt biến tấu

Các kiểu thắt biến tấu tạo cho phái đẹp sự trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Sau đây là 2 kiểu thắt biến tấu đơn giản mà đẹp mình lượm lặt về cho các nàng đây. Các nàng hãy chọn cho mình kiểu khăn phù hợp nhé. 

Quàng khăn buộc nút

Chỉ một nút buộc nhỏ nhắn sẽ làm bạn trở nên đặc biệt hơn. Kiểu khăn gây ấn tượng cho người nhìn phù hợp với những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn. 

Loại khăn có chất liệu mềm, suôn như lụa hoặc voan… sẽ phù hợp với kiểu khăn này, các nữ hãy chú ý điểm này nhé! Khi bạn thắt nút khăn từ len hay các chất liệu thô sẽ làm bạn trở nên cứng nhắc chứ không cá tính nữa đâu nhé.

Đây là kiểu thắt nút đơn giản nhất phù hợp với những nàng không thích cầu kì,  ở mục sau mình có giới thiệu 2 kiểu thắt khác dành cho những cô nàng điệu đà mà vẫn muốn sang trọng nhé! 

Biến tấu khăn thành áo khoác

Với chiếc khăn quàng cổ bạn có thể biến tấu thành một chiếc áo khoác nhẹ nhàng thanh tú. Hãy chọn cho mình những gam màu phù hợp để thực hiện kiểu áo khoác đầy sáng tạo này nhé. 

Một tip nhỏ cho các bạn là nên chọn những loại khăn với chất liệu mềm mại như lụa, tơ tằm hoặc voan nhé, những loại vải này giúp bạn trông dịu dàng hơn, nếu có tua rua thì càng tốt ạ. 

Cách làm cho các nàng đây ạ:

Bước 1: Trải khăn trên một mặt phẳng và gấp đôi lại thành một hình chữ nhật nhỏ. (2 đầu tua rua nằm trùng khớp lên nhau)
Bước 2: cột 2 góc của cạnh dài hình chữ nhật lại với nhau sao cho thật chắc và đảm bảo là không bị tuột. 
Chỉ sau 2 bước đơn giản các bạn đã có cho mình một chiếc áo khoác thật đẹp rồi đấy ạ. 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts