Top 4 địa điểm mua đồ điện máy tốt nhất ở Hải Phòng


Samnec

Có thể nói Samnec là hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ở thành phố Cảng Hải Phòng. Đến với Samnec, bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng tủ lạnh, ti vi, điều hòa, nồi cơm điện,… đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới chẳng hạn như Toshiba, LG,… Thêm vào đó, bạn không chỉ có thể mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ mà còn có thể mua hàng trực tuyến. Không những thế, khi bạn đến với bất cứ cửa hàng nào của Samnec, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về mỗi loại mặt hàng bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm và rất tận tình. 
Địa chỉ: 
Cơ sở 1: 4 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.
Cơ sở 2: 73 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Cơ sở 3: Ngã 3 Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Cơ sở 4: Khu Đô Thị Mới, Quán Toan, Hải Phòng.
Cơ sở 5: Khu Hoàng Xá, Cầu Vàng An Lão, Hải Phòng.

Số điện thoại: 031 3611478

Siêu thị điện máy Hoàng Gia

Siêu thị điện máy Hoàng Gia cũng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những ai đang có nhu cầu mua sắm đồ điện tử, điện lạnh như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Sanyo, Panasonic, Samsung,… Không chỉ vậy, nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất. Thêm vào đó, bạn cũng có thể mua hàng trả góp với chương trình của ngân hàng VP Bank. 
Địa chỉ: 11 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0965 520 555

Siêu thị Điện máy HC

Một trong những địa điểm mà bạn có thể mua sắm đồ điện gia dụng ở thành phố hoa phượng đỏ chính là siêu thị điện máy HC được mở từ Thứ 2 đến Chủ nhật bao gồm cả ngày lễ, từ 8h đến 21h30. Đến với siêu thị điện máy HC, bạn có thể tìm thấy nhiều loại mặt hàng điện tử điện lạnh với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhưng với giá cả khá hợp lý đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Sony, LG,… Thêm vào đó, khi bạn trực tiếp đến chi nhánh của siêu thị điện máy HC, bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn đầy đủ chi tiết và rất nhiệt tình về mặt hàng mà bạn đang có nhu cầu mua cũng như gợi ý cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ có vậy, đến với HC bạn còn được tham gia vào các chương trình mua hàng trả góp với mức lãi suất ưu đãi đến từ các công ty tài chính ACS, PPF, Vietinbank hay HD SAIGON.  
Địa chỉ: 6 Hồng Bàng, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Số điện thoại: 031 2461 696

Siêu thị Điện máy Media Mart

Trong danh sách các địa điểm mua sắm đồ điện gia dụng tốt nhất ở Hải Phòng, cũng phải kể đến siêu thị Điện máy Media Mart. Ở đây, bạn cũng có thể được chứng kiến nhiều loại mặt hàng điện tử điện lạnh đến từ các thương hiệu như TCL, HITACHI, LG, Electrolux,… với nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Thêm vào đó, với sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên trong siêu thị, bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Không những thế, Media Mart còn hợp tác với nhiều công ty tài chính như ACS, HD SAIGON, FE Credit, Home Credit,… Vì vậy, với những khách hàng muốn mua hàng trả góp thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn. 
Địa chỉ: 
Cơ sở 1: 10 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Cơ sở 2: 5-6 Lô LK 20 KĐT Quang Minh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Số điện thoại: 031 372 6666 – 031 392 6666

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts