Top 3 Thương hiệu xa xỉ nhất của làng thời trang quốc tế


Oscar De La Renta

Oscar De La Renta là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ nhất thế giới và đặc biệt nổi tiếng về thiết kế váy cưới. Cha đẻ của thương hiệu này – Óscar Arístides Renta Fiallo – đã dùng nghệ danh của mình để đặt tên cho nó. Ông là nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Dominica. Khi mới bước chân vào nghề, ông được hướng dẫn bởi hai nghệ nhân bậc thầy: Cristóbal Balenciaga và Antonio del Castillo. Vào những năm của thập niên 60, ông nổi tiếng trên thế giới khi trở thành một trong những nhà thiết kế trang phục cho Đệ nhất phu nhân Mỹ, Jacqueline Kennedy. Với những thành tựu đạt được, thương hiệu thời trang mang tên ông luôn đi đầu trong các thiết kế đầm phụ nữ trong giới thượng lưu, showbiz …cho đến hoàng gia.

Dior

Christian Dior S.A.  (được biết đến nhiều hơn với tên Dior) là một công ty thời trang Pháp chuyên kinh doanh thời trang xa xỉ cũng như nắm giữ 42.36% cổ phần của tập đoàn LVMH – tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ lớn nhất thế giới. Dior là nhãn hiệu thành lập bởi nhà thiết kế lừng danh Christian Dior năm 1946, chuyên cung cấp và thiết kế  đồ thời trang cao cấp bậc nhất, cũng như các thiết kế may sẵn thông thường và phụ kiện thời trang. Hiện tại, Dior có 160 cửa hàng trên toàn thế giới và sẽ mở rộng vào những năm tiếp theo. Dior luôn cho ra liên tiếp các dòng  sản phẩm tươi mới, hiện đại mà thể hiện đẳng cấp của thời trang xa xỉ. Năm 2011, Dior báo cáo doanh thu đạt trên 24 tỷ USD

Prada

Mario Prada  được biết đến là người sáng lập và thiết kế ban đầu của nhãn hiệu thời trang Prada. Đây là nhãn hàng chuyên về mặt hàng thời trang cao cấp dành cho cả nam giới và nữ giới; bao gồm: túi xách, hàng lý, giày và da hàng hóa, đồng hồ, … Thậm chí, năm 2007 Prada còn hợp tác với công ty LG Electronics để cho ra đời mẫu điện thoại di động Prada. Mario Prada được giới mộ điệu đánh giá là nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất đối với ngành công nghiệp thời trang. Khi nói đến quần áo Prada và mức độ xa xỉ của nó, những nhà thiết kế ready – to – wear luôn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts