Top 3 Thói quen của một tín đồ thời trang đích thực bạn có thể nhận ra


Dựa vào chính cảm nhận của bản thân

Rập khuôn, máy móc theo những nguyên tắc thời trang kinh điển hay nghe ý kiến của quá nhiều người khi chọn trang phục chính là sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Điều này sẽ không xảy ra với các tín đồ thời trang vì họ biết cái gì phù hợp với bản thân mình.
Mặc ngược chiếc đầm hở lưng hay biến một chiếc áo khoác dài thành váy, không gì là không thể trong giới thời trang. Điều quan trọng là một món thời trang chỉ thực sự đẹp khi người dùng đưa chính phong cách cá nhân của mình vào đó.

Luôn tỏ ra “thiếu nghiêm chỉnh”

Mang một đôi giày thể thao trong khi những cô gái khác xúng xính giày cao gót, mặc một bộ suit thanh lịch giữa một rừng váy áo, để nguyên mái tóc rối khi mọi người đều chỉn chu,… những tín đồ thời trang luôn biết cách làm mới mình theo những cách rất riêng.
Huyền thoại thời trang Co Co Chanel từng nói: “Để có vị trí không thay thế được, bạn phải luôn luôn khác biệt”. Sự khác biệt này đương nhiên được tạo nên từ một đầu óc phóng khoáng, không định kiến, sẵn sàng thử nghiệm những điều mới lạ

Không mặc để được gắn mác thời trang

Trước khi có sự xuất hiện của Block, Instagram, Facebook hay các trang mạng xã hội khác, người phụ nữ sành điệu chỉ mặc đẹp vì ba yếu tố: bản thân họ, phong cách sống của họ và chính món đồ mà họ sử dụng.
Một đôi giày đắt tiền sẽ không có ý nghĩa gì khi người đi nó không cảm thấy thoải mái. Cũng như, một bộ cánh thời trang sẽ mất hết giá trị nếu người mặc nó chỉ chụp một bức ảnh để đăng lên mạng xã hội.
Nên nhớ hãy mặc vì chính bản thân mình, thay vì sự hào nhoáng mà người khác mang lại.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts