Top 3 Shop thời trang dành cho teen girl cá tính ở Hà Nội


Chalets(địa chỉ: 28 Ô Chợ Dừa ; 39 Đào Duy Từ ; 158 Kim Mã)

 Đây là một lựa chọn thông minh với những cô nàng muốn sự cá tính những không kém phần nữ tính. Rất khó để hài hòa hai yếu tố này với nhau, tuy nhiên ở Chalest thì vấn đề này lại vô cùng đơn giản , không cần phải tìan đồ đỏ đen , cũng không cần quá “lạ” bạn vẫn thu hút mọi ánh nhìn trong bộ đồ cực cool của Chalest. Chất vải rất tốt, kiểu dáng khó lỗi mốt, còn giá cả lại càng là một bất ngờ ở Chalest. Bạn sẽ dinh về những “hot trend” thời thượng cá tính phù hợp túi tiền của học sinh , sinh viên.

Decao ( địa chỉ: 280 phố Huế; sổ 2 Đoàn Trần Nghiệp; 49 Xuân Thủy)

Đối với tín đồ của style cá tính Decao là địa chỉ quen thuộc nhất ở Hà Nội. Quần áo tại đây không chỉ cực cá tính mà còn mang đậm phong cách Hàn Quốc vì vậy những bộ ở đây luôn được các hot teen trưng diện. Nếu bạn hâm mộ gu thời trang đôi của hot couple Cao Minh Thắng – Châu Bùi thì chúng tôi bật mí cho bạn rằng bạn và Gấu cũng có thể diện những bộ đôi chất lừ như vậy tại Decao. Mang hơi hướng unisex và thể hiện cá tính cực mạnh sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm nổi bật. 

Letissu ( địa chỉ : số 6 ngõ Bà Triệu; số 98 ngõ 97 Hoàng Cầu)

Những ai đang tìm kiếm một shop thời trang nữ năng động trẻ trung, sành điệu, để hợp xu hướnh và làm mới chính mình thì Letissu là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.. Cập nhật nhanh chóng các xu hướng thời trang teen, tại đây không thiếu những bộ cánh mà bạn đã từng thấy các sao Hàn diện qua. Màu sắc trang phục nhẹ nhàng , dễ phối và đặc biệt dễ hòa nhập với mọi hoàn cảnh dù đi học hay đi chơi.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts