Top 3 Món đồ thời trang không bao giờ lỗi mốt


Những chiếc váy đen

Có một sự thật hiển nhiên là những chiếc váy màu đen chưa bao giờ lỗi mốt, nếu bạn khá mập nó còn là màu sắc che khuyết điểm tuyệt vời. Những chiếc váy màu đen rất dễ phối đồ, có thể kết hợp với đôi sneakers thế thao khỏe khoắn cho những cô nàng cá tính hay đôi giày cao gót đầy cá tính, kiêu hãnh.

Áo khoác Denim là món đồ thời trang cơ bản nhất

Hãy chắc chắn rằng đây là chiếc áo không thể không có trong bộ sưu tập thời trang của bạn. Bởi với Denim bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc phối đồ. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đúng không nào. Chúng ta hãy xem những chiếc áo Denim làm được gì nhé! Bạn có thể kết hợp nhẹ nhàng với váy hoa cùng với một đôi giày thể thao khỏe khoắn, hay phối thật nghịch ngợm với những chiếc áo phông in hình và quần jeans đầy cá tính. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp cùng với chân váy ngắn, váy maxi vừa cá tính mà không mất phần nhẹ nhàng lôi cuốn.

Quần jeans

Quần jeans ngay từ khi xuất hiện đã tạo nên phong cách cho giới trẻ, một cô gái hiện đại không thể không có ít nhất một chiếc quần jeans trong bộ sưu tập tủ đồ của mình. Chiếc quần jeans rất dễ phối đồ, lại phù hợp với mọi lứa tuổi, chúng ta có thể diện quần jeans trong mọi hoàn cảnh, đi chơi, đi dự tiệc hay ở nhà đều đẹp. Khi kết hợp quần jeans với áo thun, áo sơ mi hay áo khoác, bạn vẫn nổi bật mà không sợ đơn điệu!

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts