Top 2 Dịch vụ lạ và độc nhất Việt Nam


Cho thuê người đóng thế đám cưới

Nhắc đến dịch vụ này, thì người ta thường nghĩ đến việc thuê bố mẹ trong đám dưới, do rất nhiều đôi bạn trẻ bị phụ huynh phản đối không cho tổ chức đám cưới, nhưng họ tự tổ chức đám cưới và muốn có đầy đủ bố mẹ trong ngày trọng đại này. Hoặc tìm đến dịch vụ này do bố mẹ đã già yếu, hay chân chất, thôn quê mà muốn cho người con của mình một ngày trọng đại thật hoàn hảo.

Các cửa hàng dịch vụ cưới hỏi thường có đi kèm với dịch vụ này, với mức giá là 2 triệu đến 5 triệu VNĐ/người/lượt.

Thuê khóc mướn cho đám ma

Không giống như tang lễ ở bên phương Tây đơn giản, yên lặng, thì ở Việt Nam, các lễ tang thường được tổ chức lớn, và tất nhiên, sẽ kèm theo tiếng khóc. Nhưng, hiện nay, người ra lại chuộng sử dụng dịch vụ khóc thuê cho đám ma hơn, và những người làm nghề này cũng được đào tọa qua một khóa học bài bản, được luyện tập thành thục rồi mới được đi “hành nghề”. Do những nhà có đám ma bỏ tiền ra thuê chỉ mong muốn có thể thuê được một nhóm khóc thuê giống hệt như thật, dễ khiến người khác mủi lòng.

Hiện nay, hầu hết đám ma nào ở Việt Nam cũng sử dụng dịch vụ này, chính vì thế mà dịch vụ khóc mướn cũng là một ngành nghề thu lại được những khoản lợi nhuận kha khá.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts