Top 7 Khu mua sắm hấp dẫn, nổi tiếng nhất Nhật Bản


Kappabashi-dori

Bạn nghĩ sao khi tất cả những món ăn của Nhật được bày bán khắp nơi từ đường phố đến nhà hàng? Kappabashi-dori  là một khu phố như thế. Bạn sẽ bất ngờ khi đặt chân đến đây bởi những món ăn đó bạn chỉ nhìn chứ không ăn được. Bởi chúng được làm từ nhựa, Kappabashi-dori khu phố nổi tiếng với các cửa hàng bán những món ăn được nghệ nhân chế tắc, mô phỏng lại một cách tinh tế, bắt mắt bằng nhựa.

Ngoài ra, Kappabashi – dori còn cung cấp sản phẩm cho rất nhiều nhà hàng ở Tokyo với số lượng lớn từ đũa, đồng phục, khay tre…

Asakusa – dori

Cũng giống như  Shinjuku, Asakusa là cũng là nơi bán, trưng bày các món đồ truyền thống của Nhật như: búp bê, trốn Taiko và nhiều đồ lưu niệm…Asakusa trở thành môt trong những điểm mua sắm hấp dẫn, thu hút khách du lịch nhiều nhất nhất ở Nhật Bản.

Takeshita-dori

Takeshita-dori con hẻm đông đúc này nằm ở trung tâm của khu Harajuku, là khu mua sắm nổi tiếng của giới trẻ. Tiếng nhạc ồn ào được phát lớn hết cỡ trong khi các thiếu niên tập trung trang trí cho cửa hàng của mình, họ bán những phiên bản giá rẻ của những món đồ thời trang theo xu hướng mới nhất, được cập nhật liên tục trong ngày. Đây là nơi cung cấp những món đồ trang sức cầu kỳ, độc đáo, phụ kiện bỏ đi, cửa hàng tóc giả nhưng hợp thời trang, quầy thức ăn nhanh, tiện lợi và còn có cả các con thú bông ngộ nghĩnh, dễ thương.

Hachiman-dori, Daikanyama

Hachiman-dori không chỉ nổi tiếng với điệu nhảy Gujo mà khu phố cổ này còn  hấp dẫn du khách bởi những món đồ độc lạ, thú vị, được thiết kế theo phong cách riêng của mình qua bàn tay khéo léo của những nhà thiết kế địa phương.

Marunouchi Naka-dori

Marunouchi Naka-dori  – một khu mua sắm sang trọng, đông đúc thu hút khách du lịch bởi  các thương hiệu quốc tế có uy tín và chất lượng hàng đầu. Khu trung tâm của Tokyo có Oazo và Marunouchi là hai cửa hàng lâu đời nhất ở quận Nihombashi. Những người thích mua sắm sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ rất thích thú khi đến Marunouchi-Naka-dori.

Odaiba

Odaiba là khu mua sắm nổi tiếng phong phú và  đa dạng mẫu mã, mặt hàng ở Nhật Bản, với đầy đủ các loại mặt hàng được bầy bán từ những cửa hàng nhỏ đến cửa hàng lớn.

Shinjuku

Bạn thích những món đồ truyền thống và muốn sở hữu những món đồ thú vị như geta (guốc gỗ Nhật Bản) hay những chiếc túi từ vải kimono sang trọng… thì bạn nên ghé qua Shinjuku

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts