Top 7 Dịch vụ digital marketing tốt nhất tại TP.HCM


GB Group

GB Group là một trong những đối tác hàng đầu của các hệ thống website lớn như 24h.com.vn, Vnexpress.net (FPT), Dantri.com.vn, Zing (VNG), Admicro, TNS, Nielsen… và với các khách hàng, chiến dịch lớn như PNJ (PNJ, PNJSilver, Yabling), Dược Hậu Giang (Unikids, Eyelight Vita, Eyelight Children), HEC Korea 2014, Sunsilk (Unilever), Aquafina, Samsung, LG, Phong Phú, Golden Health…

Trong thời đại Internet bùng nổ, cuộc sống của con người gắn liền với các công cụ kỹ thuật số, các chiến lược Digital Marketing hiển nhiên trở thành vũ khí lợi hại để các doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường. Luôn theo sát và nắm rõ tình hình công nghệ, đội ngũ chuyên môn của GB Group sẽ tư vấn và chạy các chiến lược cụ thể với từng công cụ thuộc về Digital Marketing cho đến khi nào người tiêu dùng “ăn-nằm-ngủ-nghỉ” cũng đều nhớ đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sumikura, Tầng 5, 18H Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08-6684-5794
 • Email: Info@gbgroup.vn
 • Website: www.gbgroup.vn

Công ty TNHH VUZACO

Công ty TNHH VUZACO được ra đời với tiền thân là nhóm nghiên cứu phát triển công nghệ, chuyên đưa ra những giải pháp Marketing online tốt nhất trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết VUZACO đã đang và sẽ tạo ra những giá trị tuyệt vời để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7 của VUZACO sẽ luôn có mặt và đưa ra những lời khuyên
VUZACO
luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất
Đã có nhiều khách hàng và hàng trăm đại lý trên toàn quốc đã tin tưởng và đang sử dụng dịch vụ digital marketing mà công ty cung cấp.

 • Địa chỉ: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 09.1368.1357
 • Website: http://vuzaco.vn

NovaOn Digital

Tập đoàn Digital NOVAON đã trải qua chặng đường 12 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Digital NOVAON tự hào là thương hiệu hàng đầu trong đưa ứng dụng và thành tựu của Internet vào cuộc sống, giúp con người làm chủ được cuộc sống của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. NovaOn Digital là digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing, được chia thành các nhánh là NovaAds (digital agency), NOVANET (adnetwork), FASTADS (digital marketing agency), NOVA REGIONAL (digital marketing agency phụ trách theo từng khu vực), NOVAON ALIBABA (lo phần xuất khẩu dịch vụ digital marketing). Với vị thế là một trong những agency có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam Á, NovaOn đang dần khẳng định uy tín của mình với các khách hàng doanh nghiệp quy mô từ lớn đến các doanh nghiệp SME.

 • Địa chỉ: Tòa nhà MB AMC, số 538 đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
 • Tel: +84 28 6687 8888
 • Website: http://novaon.vn

MiA Agency

Dịch vụ marketing online là một giải pháp tuyệt vời và cần thiết cho những doanh nghiệp, công ty lẫn cá nhân trong thời đại hiện nay. Bởi vì họ sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing online thuận lợi và đem lại hiệu quả tốt đẹp. Tuy nhiên, làm sao lựa chọn được đúng công ty digital marketing uy tín và chuyên nghiệp để không tốn tiền vô ích?

Hãy đến với MiA Agency – Công ty Digital Marketing uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp. Công ty hiểu rõ các “cung bậc cảm xúc” cần thỏa mãn trước khi đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Và công ty có thể giúp bạn phát triển một chiến lược marketing online/tiếp thị trực tuyến đầy thu hút, truyền được cảm hứng cho khách hàng và từ đó việc kinh doanh dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Tính minh bạch và hợp tác rất quan trọng đối với MiA Agency. Công ty muốn đến với khách hàng không chỉ với danh nghĩa là một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tổng thể. Mà còn muốn trở thành một “cánh tay phải đắc lực” cho các đội ngũ marketing của khách hàng, đem lại giải pháp marketing online hiệu quả và sự tự hào cho cả đôi bên.

 • Địa chỉ: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0937337534
 • Website: https://tuvandichvuseo.vn

Công ty Thông Thiên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân sự, Công ty Thông Thiên hiểu rõ thị trường lao động tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Thông Thiên đã dần khẳng định vị trí của mình, cam kết chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên. Mở rộng thị trường cung ứng, Công ty Thông Thiên còn chuyên cung cấp dịch vụ digital marketing chuyên nghiệp uy tín tại Tp. HCM, hỗ trợ trọn gói marketing online full kênh: từ google, faceboook, zalo, email, sms ,….

 • Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0978.39.79.69
 • Website: http://thongthien.vn

Mediaz

MediaZ là một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác cao cấp của Zalo Ads và nhiều Brand lớn. Là nơi làm việc lý tưởng và đáng mơ ước cho những người yêu nghề Marketing.

Đây là nơi cung cấp các dự án cùng loại dịch vụ: Digital Marketing, Content Marketing, Website Design, Social Media, Zalo Ads, Google Ads, Facebook Ads,….

Với 5 năm phát triển với hàng ngàn khách hàng, MediaZ với đủ kinh nghiệm để cùng đối tác xây dựng chiến lược và thực hiện các chiến dịch truyền thông tích hợp.

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Tiến Vinh, 281 – 287 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0928.022.890
 • Website: https://mediaz.vn/

VietProtocol

Trong suốt 12 năm hoạt động, VietProtocol tự hào làm giàu và phong phú ngành Digital Marketing tại Việt Nam với những con số ấn tượng.

Vietprotocol là người đứng sau các kế hoạch mang lại sự thành công của 1800+ khách hàng với 4000+ dự án trên Online. VietProtocol luôn giữ vững quan niệm “Thành công của khách hàng là thước đo thành công của chính mình”. Các chiến lược Digital của VietProtocol luôn hướng tới kết quả thực tế và liên tục được tối ưu. VietProtocol mang đến cho bạn những giá trị có thể đo đếm được và chắc rằng bạn sẽ thốt lên WOW vì những gì mình đạt được so với chi phí đầu tư. Nhiều hơn một Digital Agency, VietProtocol là một đối tác tin cậy của doanh nghiệp.

VietProtocol nhận ra rằng, mọi hoạt động Digital Marketing cần được kết hợp để tạo ra một sức mạnh truyền thông tổng thể và đảm bảo giá trị tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ sự đầu tư. Cách tiếp cận toàn diện của  VietProtocol sẽ đảm bảo được thông điệp và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp luôn chiếm vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng mục tiêu. Hơn thế nữa, VietProtocol chỉ làm những gì mình GIỎI NHẤT. Các dịch vụ Digital Marketing của VietProtocol sẽ giúp bạn vượt xa đối thủ trên Online.

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 22.00.22.22
 • Email: sales@vietprotocol.com
 • Website: http://www.vietprotocol.com
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts