Top 5 Website mua sắm Smartphone uy tín


Viễn Thông A

Viễn Thông A là cũng là thương hiệu lớn được khách hàng tin dùng. Hiện nay số lượng cửa hàng đã đạt đến con số 234 cửa hàng. Việc bao phủ toàn quốc và dịch vụ mua bán online giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sắm cho mình một chiếc điện thoại ưng ý.
Website: https://vienthonga.vn/

Thế Giới Di Động

Thế giới di động từ lâu đã trở thành địa điểm mua sắm các thiết bị smartphone được nhiều người tin tưởng trong cả nước nên việc nằm trong top cũng là điều dễ hiểu. Đến với thế giới di dộng khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình, sản phẩm được kiễm tra kĩ càng nên đạt chất lượng tốt. Hơn nữa thái độ bảo hành cho sản phẩm cũng là điểm cộng dành cho thế giới di động. Hiện nay, thế giới di động phủ sóng 63 tỉnh thành bao gồm 1062 siêu thị cho việc mua sắm dễ dàng hơn.
Website: https://www.thegioididong.com/

CellphoneS

Nếu bạn nào muốn mua điện thoại xách tay thì CellphoneS là 1 địa điểm uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Đến với CellphoneS bạn có thể mua cho mình 1 chiếc smartphone xách tay với giá rẻ hơn so với hàng công ty nhưng chất lượng không hề thua kém. Bên cạnh đó chế độ bảo hành 12 tháng, trả góp lãi suất thấp,.. vẫn được đầy đủ. Với hệ thống gồm 21 cửa hàng phân bố tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh Và Hà Nội sẽ giúp khách hàng đến gần hơn với hàng xách tay. Các khách hàng các tỉnh khác vẫn có thể dễ dàng mua hàng qua dịch vụ bán hàng online của CellphoneS.
Website: https://cellphones.com.vn/

Viettel Store

Với hệ thống bao gồm 292 cửa hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp góp phần đưa Viettel Store trở thành 1 thương hiệu lớn có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm smartphone của bạn. Các sản phẩm được cập nhật liên tục, chế độ đổi trả 30 ngày, chất lượng sản phẩm tốt cùng thái độ mua bán tư vấn nhiệt tình đã làm khách hàng yên tâm hơn khi đến với Viettel Store
Website: http://viettelstore.vn/

VinPro

VinPro cũng là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực mua bán smartphone và thiết bị điện tử. Đây là một nhánh của tập đoàn kinh tế số 1 Việt Nam là VinGroup. VinPro đang ngày một phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Với 19 trung tâm và đang dần tăng cao sẽ góp phần mang đến cho khách hàng một địa điểm mua sắm chất lượng
Website: http://vinpro.net

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts