Top 5 Trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội


Hồ Gươm Plaza

Hồ Gươm Plaza là một trung tâm thương mại gồm 29 tầng nổi và 3 tầng hầm với nhiều chức năng như: trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư cao cấp. Đây không chỉ là nơi mua sắm mà còn cung cấp các dịch vụ giải trí như bể bơi, phòng tập thể thao hiện đại, rạp chiếu phim.

AeonMall Long Biên

Dù xuất hiện mới đây nhưng AeonMall Long Biên dần trở thành một trong những trung tâm thương mại hot nhất hiện nay. Nơi đây quy tụ rất nhiều dịch vụ, trong đó nổi bật nhất là trung tâm mua sắm với mặt hàng chủ yếu là Nhật Bản.

Big C Thăng Long

Chuỗi hệ thống siêu thị Big C hoạt động theo mô hình trung tâm thương mại nhưng không có khu văn phòng, chung cư, nhà ở. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều đối tượng khách, bao gồm cả những khách hàng có mức thu nhập trung bình với những mặt hàng phù hợp, phong phú và đa dạng.

Tràng Tiền Plaza

Tràng Tiền Plaza là một trung tâm thương mại của quận Hoàn Kiếm, với vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm thủ đô, gần Bưu điện Hà Nội và nhìn ra hồ Hoàn Kiếm. Đây là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội.

Các mặt hàng được bày bán ở đây rất đa dạng, từ những nhu yếu phầm cho đến các sản phẩm cao cấp. Nơi đây hứa hẹn là điểm đếm mua sắm lý tưởng cho các tín đồ về thời trang cũng như đồ hiệu.

Mê Linh Plaza

Mê Linh Plaza là một trung tâm thương mại cung cấp vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Bên cạnh đó, tại đây còn có khách sạn, văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thể thao Fitness Club. Đây là một mô hình hoàn toàn mới ở Việt Nam nhưng đã được thử nghiệm thành công ở nhiều nước trên thế giới.

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts