Top 4 Trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng


Đà Nẵng Square

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm của thành phố (giao lộ giữa Yên Bái – Thái Phiên), Trung tâm Thương mại Đà Nẵng square được xem là nơi mua sắm lý tưởng cho nhiều người tiêu dùng. Với nhiều mẫu mã sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Đà Nẵng square còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và trình độ chuyên môn cao. Đây sẽ là nơi luôn đem đến một cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3822 584

Parkson Đà Nẵng

Dù chỉ mới khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng được hơn 1 năm nhưng Trung tâm Thương mại Parkson Đà Nẵng đã khẳng định mục tiêu hoàn thiện và phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam. Đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi khiến khách hàng rất thích thú và tin tưởng ủng hộ. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Parkson Đà Nẵng cũng rất được lòng người tiêu dùng. Hiện tại, Parkson có 9 chi nhánh tại 4 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng. 

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ nhật


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Vĩnh Trung Plaza B, 255-257 Hùng Vương, Hải Châu 2, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3666 588

Vincom Đà Nẵng

Thuộc tập đoàn VinGroup, Vincom Đà Nẵng được ví như một mô hình thu nhỏ với đa dạng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Không chỉ với không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái. Vincom còn được biết đến với nhiều hoạt động dịch vụ khác tạo cảm giác thích thú và thư giãn cho khách hàng. Hiện tại, có 25 trung tâm thương mại Vincom được thành lập rải rác từ Bắc vào Nam để phục vụ khách hàng.

Giờ mở cửa: 9h30 – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 910A Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 99 66 88

Lotte Mart Đà Nẵng

Lotte Mart là công ty trực thuộc của tập đoàn Hàn Quốc. Với lợi thế là tập đoàn lớn thứ 5 tại Hàn, Lotte Mart Đà Nẵng đang ngày càng phát triển hơn khi họ biết lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Chính vì vậy, đã có số lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng Lotte cũng như họ thực sự thoải mái khi đến sử dụng các dịch vụ từ Lotte. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, nhân viên sáng tạo, tận tình với công việc, Lotte Mart Đà Nẵng nói riêng và tập đoàn Lotte nói chung sẽ trở thành trung tâm mua sắm hàng đầu tại Việt Nam cũng như các nước khác.

Giờ mở cửa: 8h – 22h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6 Nại Nam, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3611 999
Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts