Top 3 Chợ mua sắm rẻ, đẹp nhất giành cho sinh viên tại Hà Nội


Chợ Sinh Viên

Nằm trên trục đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng, Cầu Giâý, Chợ sinh viên buổi sáng chủ yếu bán thực phẩm tươi sống, còn ban đêm bán đồ dùng quần áo, dày dép giành cho học sinh, sinh viên với đa dạng mẫu mã và thể loại. Đặc biệt chợ này còn được thu hút bởi một nhóm các thợ cắt tóc, tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho học sinh, sinh viên và giá cả của các mặt hàng ở đây rất rẻ.

Chợ Phùng Khoang

Đây dường như là địa chỉ quen thuộc không chỉ đối với người dân mà là địa điểm mua sắm lý tưởng nhất của học sinh, sinh viên ở Quận Thanh Xuân. Đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và đặc biết là đồ ở chợ Phùng Khoang rất rẻ chỉ với 50.000 – 10.000  bạn có thể mua cho mình một cái áo với kiểu dáng họp thời trang vừa vặn với túi tiền của mình. 

Chợ trời bán đồ điện tử cũ giá rẻ

Chợ Zời hay chợ Trời là tên gọi của dân dã của chợ Hòa Bình, Hà Nội. Đây là nơi buôn bán đủ các loại hàng, linh phụ kiện điện tử từ nhỏ đến lớn, còn giá thì cực kỳ rẻ như: Điện thoại, tủ lạnh, tivi, CPU, quạt, nồi cơm điện…và đặc biệt nó rất hữu ích đối với sinh viên nghành kỹ thuật và điện tử phục vụ cho công việc học tập. 

Review Nếu Bài Viết Hữu Ích

Related Posts